Chụp một bộ ảnh cưới đẹp mắt, ấn tượng và độc lạ để lưu giữ những khoảng khắc hạnh phúc bên nhau trước khi về chung một nhà luôn là điều mà các cặp đôi thực hiện. Chính vì thế, những xu hướng chụp ảnh cưới đã ra đời từ chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản, hay phong cách phương Tây hoặc cổ điển…. Tuy nhiên, được nhiều người lựa chọn nhất chính là xu hướng chụp ảnh cưới độc lạ nhất. Vậy, tại sao xu hướng này lại được nhiều cặp đôi yêu thích như vậy. Chúng ta cùng khám phá qua bài viết sau đây.

Chụp ảnh cưới độc lạ luôn được các cặp đôi lựa chọn. Tại sao vậy?

Cặp đôi nào cũng muốn có một bộ ảnh cưới không chỉ đẹp mà còn phải độc và lạ.
Cặp đôi nào cũng muốn có một bộ ảnh cưới không chỉ đẹp mà còn phải độc và lạ.

Không chỉ là những bộ váy cưới lộng lẫy và chú rể mặc vest thanh lịch. Mà phong cách chụp ảnh cưới độc lạ không giống ai chắc chắn sẽ là bộ ảnh để đời cho các cặp đôi. Nếu như trước kia chưa có công nghệ thì album ảnh cưới của các cặp đôi thường rất đơn giản. Chỉ với background là phông nền vải được ghép vào với cảnh giả. 

Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội. Mà công nghệ chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu để đem lại những bức ảnh tuyệt vời. Những bộ ảnh cưới độc lạ không đụng hàng với ai theo nhiều phong cách khác nhau đã tạo ra một cơn sốt đối với các cặp đôi. 

Lý do thứ nhất

Những bộ ảnh cưới độc lạ đa phần là do những cặp đôi tự tạo ra dựa trên câu chuyện tình yêu của họ. Đồng thời, được sự hỗ trợ của các ekip mà bộ ảnh đầy đủ và sinh động hơn. Phong cách chụp ảnh này phù hợp với những cặp đôi yêu thích sự năng động luôn muốn khám phá và tìm hiểu cái mới.

Lý do thứ hai 

Phong cách chụp ảnh cưới này luôn thu hút các cặp đôi bởi khi chụp ảnh. Trước tiên, cả cô dâu và chú rể không cảm thấy mệt mỏi khi phải nghe theo sự chỉ đạo của ekip thực hiện. Sau đó, họ hoàn toàn chủ động trong việc tạo hình hay thể hiện tình cảm cho nhau. Để có thể ghi lại những khoảng khắc hạnh phúc và thăng hoa nhất của các cặp đôi.

Ảnh cưới độc lạ không đụng hàng với ai theo nhiều phong cách khác nhau đã tạo ra một cơn sốt đối với các cặp đôi.
Ảnh cưới độc lạ không đụng hàng với ai theo nhiều phong cách khác nhau đã tạo ra một cơn sốt đối với các cặp đôi. 

Một số ý tưởng chụp ảnh cưới độc lạ bạn có thể tham khảo

Bạn là người rất thích phong cách chụp ảnh cưới độc lạ. Tuy nhiên, bạ chưa biết nên lựa chọn ý tưởng nào. Vậy, bạn hãy tham khảo một vài ý tưởng độc  lạ được chia sẻ sau đây.

Chụp ảnh phản chiếu nghệ thuật

Studio chụp ảnh cưới độc lạ tại Quận 9 thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua hình ảnh phản chiếu nghệ thuật. Đây là cách chụp độc đáo không quá mới lạ nhưng chúng thật sự chưa phổ biến. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn chụp ảnh phản chiếu là bạn cần phải tìm được thứ gì đó để phản chiếu. Có thể là gương, hồ nước, ly nước hay mắt kính…. Những thứ gì đó càng ít phổ biến thì bức ảnh của bạn càng độc và lạ.

Họ hoàn toàn chủ động trong việc tạo hình hay thể hiện tình cảm cho nhau để ghi lại những khoảng khắc hạnh phúc
Họ hoàn toàn chủ động trong việc tạo hình hay thể hiện tình cảm cho nhau để ghi lại những khoảng khắc hạnh phúc

Chụp ảnh hơi sương mờ ảo

Nếu bạn mong muốn bộ ảnh cưới của bạn độc và lạ thì không thể bỏ qua phong cách chụp ảnh hơi sương mờ ảo. Với phong cách này thì hình ảnh cô dâu và chú rể thường được làm mờ đi và nổi bật là không gian chụp. Như vậy, sẽ làm cho hình ảnh cặp đôi hiện ra mờ ảo những cũng rất ấn tượng và độc đáo.

Chụp ảnh cả hai bay lên không trung

Một tấm ảnh mà cả hai cùng ôm lấy nhau cầm chùm bóng bay rồi cùng bay lên không trung. Chắc chắn, sẽ là một trong những bức hình độc đáo và lạ nhất mà hiếm gặp. Một ít bóng bay tạo ra một hiệu ứng mờ ảo tưởng chừng cả hai bạn cùng bay lên không trung nơi đó là một bầu trời hạnh phúc. Vô cùng lãng mạn và ý nghĩa, chắc chắn bức ảnh sẽ đầy hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết.

Chụp ảnh tập trung vào một chi tiết

Cách chụp ảnh này có nghĩa là các bạn sẽ được chụp chi tiết đó chính là nhẫn tình yêu. Bức ảnh chỉ tập trung vào đôi bàn tay của hai người mà không chụp khuân mặt. Chiếc nhẫn – tín vật tình yêu như một lời thể nguyện bên nhau trọn đời. Các chụp ảnh này hết sức gần gũi nhưng không kém phần độc đáo.

Chiếc nhẫn - tín vật tình yêu như một lời thể nguyện bên nhau trọn đời.
Chiếc nhẫn – tín vật tình yêu như một lời thể nguyện bên nhau trọn đời. 

Chụp ánh nhìn của một người

Cách chụp ảnh này là chụp ánh nhìn của một người về đối phương. Một người sẽ nhìn vào máy ảnh còn người khác thể hiện tình cảm của mình thông qua những cử chỉ yêu thương. Đơn giản như hôn má, hôn môi hay cười đùa với nhau. Chỉ cần nhìn bức ảnh thôi cũng cảm nhận được tình cảm đong đầy yêu thương của cặp đôi giành cho nhau.

Nói tóm lại, phong cách chụp ảnh cưới độc lạ và hấp dẫn. Sẽ luôn tạo ra một hiệu ứng đặc biệt nên chúng thu hút được nhiều cặp đôi lựa chọn. Với phong cách này chắc chắn mọi người sẽ có được những bức ảnh đẹp. Để sau này nhìn lại vẫn thấy tự hào về tình cảm dành cho nhau. 

Với phong cách này chắc chắn mọi người sẽ có được những bức ảnh để sau này nhìn lại vẫn thấy tự hào về tình cảm dành cho nhau.
Với phong cách này chắc chắn mọi người sẽ có được những bức ảnh để sau này nhìn lại vẫn thấy tự hào về tình cảm dành cho nhau. 

Nếu các bạn có nhu cầu chụp ảnh cưới phong cách độc lạ này thì hãy đến với 9X Wedding – Chuyên chụp ảnh cưới tại Quận 9. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhiếp ảnh gia lành nghề. Chắc chắn, sẽ đem lại cho các bạn những bức ảnh tuyệt vời nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây