Thế nào là một địa chỉ chụp ảnh thôi nôi, khai trương, chụp ảnh sự kiện Quận 7 thích hợp? Điều này còn tùy thuộc vào mong muốn, yêu cầu của từng khách hàng. Tại Sài Gòn, 9X Studio được xem là địa chỉ chụp ảnh sự kiện hàng đầu hiện nay.

Tại sao bạn nên chú trọng đến việc chọn studio chụp ảnh sự kiện Quận 7?

Với các doanh nghiệp thì mỗi sự kiện được tổ chức, từ khai trương cửa hàng, gặp gỡ đối tác cho đến tiệc cuối năm đều đóng vai trò quan trọng. Nó sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín cũng như thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Mỗi sự kiện như vậy thường có mức chi phí từ vài chục triệu đồng đến hàng tỷ đồng. Những bức ảnh được chụp từ sự kiện thường hỗ trợ rất tốt cho việc truyền thông. Do đó các công ty thường chú trọng đến khâu lựa chọn studio chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh khai trương Quận 7.

Chụp ảnh sự kiện Quận 7
Chụp ảnh sự kiện Quận 7

Trong khi đó, với ba mẹ thì việc chụp ảnh thôi nôi Quận 7 cho bé cũng là một sự kiện Quan trọng. Nó đánh dấu sự trưởng thành của bé, là sinh nhật đầu đời khó quên nhất. Ba mẹ sẽ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cho con yêu. Và dịch vụ chụp ảnh thôi nôi uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp ba mẹ thực hiện trọn vẹn nhu cầu này.

Dù là sự kiện của công ty hay gia đình thì chúng chỉ diễn ra một lần duy nhất. Nếu chẳng may lựa phải studio kém uy tín thì bạn sẽ cực kì ân hận vì không thể chụp lại như ảnh cưới, ảnh gia đình. Vì thế so với việc chụp ảnh cưới bạn cần lựa studio kĩ càng gấp bội phần.

Việc chọn ngay studio chụp ảnh sự kiện Quận 7 uy tín ngay từ đầu còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Bạn có thể hoàn toàn giao việc chụp ảnh cho studio để tập trung vào các khâu khác của buổi tiệc. Nhiếp ảnh gia sẽ tự biết bố trí máy ở những góc nào, bấm máy vào những khoảnh khắc nào để không gây ảnh hưởng đến buổi tiệc. Việc của bạn chỉ là đón nhận thành quả cuối cùng mà thôi.

Những bức ảnh được chụp có chất lượng cao, góc chụp và bố cục hợp lý, rất thích hợp để truyền thông. Còn với ảnh chụp trong buổi thôi nôi ba mẹ có thể thoải mái chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Chụp ảnh thôi nôi Quận 7
Chụp ảnh thôi nôi Quận 7

Nên chụp ảnh thôi nôi, khai trương, chụp ảnh sự kiện Quận 7 ở đâu?

Có khá nhiều studio nhận chụp ảnh thôi nôi, khai trương, sự kiện tài Sài Gòn nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng. Bạn cần nghiên cứu kĩ để có sự lựa chọn đúng như từ đầu.

9X Studio là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu chụp ảnh tại Sài Gòn. Có thể điểm mặt một số ưu thế nổi bật của studio như:

Nhiếp ảnh gia kinh nghiệm, luôn biết cách nắm bắt những khoảnh khắc quan trọng

Trước khi chụp ảnh các nhiếp ảnh gia thường nghiên cứu kĩ lịch trình sự kiện, hoạch định sẵn các khoảnh khắc cần bấm máy. Hơn thế nữa, ekip luôn đến sớm để không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng đầu chương trình. Vì thế khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện Quận 7 tại 9X Studio bạn sẽ không lo bị thiếu ảnh vào các khoảnh khắc ý nghĩa.

Hơn thế nữa, nhiếp ảnh gia của studio đều là dân chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có con mắt thẩm mỹ cao nên ảnh chụp luôn có bố cục đẹp, không bị mờ nhòe.

Hơn thế nữa, hệ thống máy móc dùng để chụp ảnh rất hiện đại, được sản xuất bởi các thương hiệu nổi danh. Nhiếp ảnh gia rất dễ thao tác, điều chỉnh độ nét, zoom gần xa với những chiếc máy này.

Phải nói rằng, sự phối hợp ưng ý giữa nhiếp ảnh gia và hệ thống máy móc hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chi phí hợp lý, linh hoạt

Mỗi người sẽ có một nhu cầu và ngân sách chụp ảnh khác nhau. Nếu bạn muốn chụp ảnh với mức giá hợp lý, đáng đồng tiền thì hãy tìm đến 9X Studio. Studio có rất nhiều gói chụp khác nhau với chi phí tương ứng. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn gói chụp ảnh sự kiện Quận 7 thích hợp nhất.

Chụp ảnh khai trương Quận 7
Chụp ảnh khai trương Quận 7

Chỉnh sửa ảnh phù hợp, trả ảnh đúng hạn

Mỗi bức ảnh đều được chỉnh sửa tỉ mỉ, chỉn chu, đảm bảo không có tình trạng chỉnh sửa ẩu, hàng loạt. Do đó khách hàng luôn ưng ý với từng tấm ảnh nhận được.

Trong buổi tư vấn, ekip sẽ thảo luận và thống nhất với khách hàng thời gian nhận ảnh. Số ảnh sẽ được bàn giao đúng hạn theo thỏa thuận ban đầu.

Trong trường hợp khách hàng cần ảnh gấp để phục vụ cho việc truyền thông thì ekip sẽ gửi các ảnh thô quan trọng. Sau đó sản phẩm được chỉnh sửa cuối cùng sẽ được gửi lại sau. Như vậy khách hàng không bị bỏ lỡ công việc truyền thông của mình.

Việc lựa chọn nơi chụp ảnh thôi nôi, khai trương, chụp ảnh sự kiện Quận 7 ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của sự kiện. Vì vậy bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn, tránh rơi vào lời rót mật vào tai của các studio kém uy tín. 9X Studio chính là địa chỉ tin cậy để bạn có thể trao gửi niềm tin, yên tâm chụp ảnh.

—————————————-

9X STUDIO

Hotline: 0906 963 219

Website: www.9xwedding.com

Chat Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây