Để chọn được nơi chụp ảnh thôi nôi, khai trương, chụp ảnh sự kiện Quận 10 lý tưởng nhất bạn cần hiểu rõ các tiêu chí mình cần, tránh được “bẫy” của các studio kém uy tín. Có như vậy bạn mới thu được những sản phẩm chất lượng nhất.

Những điều cần lưu ý để tránh rơi vào bẫy của studio kém uy tín

Trên thị trường có rất nhiều studio nhận chụp ảnh thôi nôi, khai trương, chụp ảnh sự kiện Quận 10 nhưng không phải nơi nào cũng có chất lượng như nhau. Bạn cần tránh rơi vào các loại “bẫy” dưới đây:

Tham giá rẻ mà bỏ qua chất lượng

Chi phí chính là chiêu bài hiệu quả nhất để đánh vào tâm lý khách hàng. Hiểu được điều này nhiều studio đã hạ giá chụp thật rẻ khiến nhiều khách hàng mù quáng tin theo. Tương ứng với giá cả thì chất lượng cũng đi xuống. Hậu quả là khách hàng sẽ nhận được những tấm ảnh không như mong muốn.

Các sự kiện chỉ diễn ra một lần duy nhất, khi ấy hối hận thì đã muốn. Vì thế khách hàng không nên tham giá rẻ khi tìm địa chỉ chụp ảnh thôi nôi, chụp ảnh khai trương Quận 10.

Chụp ảnh sự kiện Quận 10
Chụp ảnh sự kiện Quận 10

Không tham khảo, so sánh các studio chụp ảnh sự kiện Quận 10 khác nhau

Để lựa chọn được phương án hoàn hảo nhất bạn cần tìm kiếm các studio khác nhau, so sánh chúng trên nhiều tiêu chí. Đây là cách làm khá khoa học. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ chụp ảnh khá uy tín so với mặt bằng chung.

Lựa chọn theo cảm tính

Bạn không nên lựa chọn nơi chụp ảnh thôi nôi Quận 10 theo cảm tính mà cần bình tĩnh xem xét studio trên nhiều tiêu chí: chi phí, chất lượng ảnh chụp, thái độ làm việc… Việc lựa chọn theo cảm tính sẽ khiến bạn phải hối hận về sau.

Không xem đánh giá khách hàng, các album ảnh cũ

Để đánh giá chất lượng của một studio bạn cần cân nhắc đến các yếu tố: sản phẩm trước đó, đánh giá của khách hàng cũ… Đây là những thông tin hữu ích, khách quan để bạn có thể tham khảo. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin này trên các diễn đàn chụp ảnh, website, facebook… Nhiều người đã tránh được các studio kém uy tín nhờ phương pháp chọn lọc này.  

Chụp ảnh thôi nôi Quận 10
Chụp ảnh thôi nôi Quận 10

9X Studio – Nơi chụp ảnh thôi nôi, khai trương, chụp ảnh sự kiện Quận 10 lý tưởng

Từ trước tới nay 9X Studio luôn là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng ảnh chụp. Hầu hết khách hàng đều muốn quay lại đây lần hai. 9X Studio đạt được điều này nhờ những ưu thế sau:

Studio uy tín, nhận chụp ảnh nhiều lĩnh vực

9X Studio đã khẳng định được uy tín, địa vị của mình trong lòng khách hàng. Studio này luôn nhận được phản hồi tốt trên website, facebook và các diễn đàn chụp ảnh. Bạn có thể đến đây để chụp ảnh thôi nôi, khai trương, chụp ảnh sự kiện Quận 10 cho đến chụp ảnh cưới, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh trẻ em… Chỉ cần là chụp ảnh thì studio luôn có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nguyện vọng, nhu cầu của bạn.

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ nhiếp ảnh gia tại 9X Studio là những người đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, có con mắt thẩm mỹ cao. Họ luôn biết cách chọn góc chụp, lấy sáng, chọn bố cục hợp lý. Bạn có thể trao đổi trước với nhiếp ảnh gia những khoảnh khắc quan trọng của sự kiện để có được tất cả những bức ảnh mình cần.

Nhiều gói chụp với mức chi phí hấp dẫn

Mỗi khách hàng sẽ có một nhu cầu, mong muốn cũng như nguồn ngân sách khác nhau. Studio đưa ra rất nhiều gói chụp với mức chi phí hấp dẫn. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn gói chụp phù hợp nhất với mình.

So với thị trường, 9X Studio có mức giá khá rẻ. So với chất lượng ảnh nhận được thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng thậm chí thấp.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Khi đến chụp ảnh, bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn mình được phục vụ chu đáo, tận tình. Bạn có thể tìm thấy điều này tại 9X Studio. Ngay từ khâu tư vấn, nhân viên sẽ luôn nhiệt tình trả lời mọi thắc mắc của bạn.

Trong buổi chụp ekip sẽ đến sớm để setup. Tất cả khoảnh khắc quan trọng đều được chụp lại, không bỏ lỡ. Chính vì thế 9X Studio đã trở thành địa chỉ chụp ảnh sự kiện Quận 10 tin cậy cho nhiều khách hàng.

Chụp ảnh khai trương Quận 10
Chụp ảnh khai trương Quận 10

Chất lượng ảnh tốt, giao trả ảnh đúng hạn

Chưa có khách hàng nào phải phàn nàn về chất lượng ảnh chụp tại 9X Studio. Ảnh đẹp, rõ nét, có bố cục hợp lý. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng những tấm ảnh này để phục vụ cho mục đích truyền thông hoặc chia sẻ cùng gia đình, bạn bè.

Trước khi đưa cho khách, ảnh luôn được chỉnh sửa chỉn chu, phù hợp. Ảnh được bàn giao đúng hạn theo như thỏa thuận ban đầu của cả hai bên.

9X Studio là nơi chụp ảnh thôi nôi, khai trương, chụp ảnh sự kiện Quận 10 lý tưởng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đến đây bạn sẽ hài lòng về mọi thứ từ studio: chất lượng ảnh, gói chụp, thái độ phục vụ… Chính vì thế kh nhắc đến studio chụp ảnh chất lượng tại Sài Gòn, 9X Studio luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

—————————————-

9X STUDIO

Hotline: 0906 963 219

Website: www.9xwedding.com

Chat Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây