Giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh là điều khiến nhiều ba mẹ cân nhắc khi tìm kiếm studio để lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình mình. Tại 9X Studio ba mẹ có thể tìm thấy nhiều gói chụp ảnh gia đình với mức giá khác nhau, tạo ra sự đa dạng trong khâu lựa chọn.

Giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều studio chụp ảnh gia đình với mức báo giá khác nhau. Thường thì giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như:

Giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh phụ thuộc vào studio

Tùy theo tay nghề, khả năng chụp ảnh của nhiếp ảnh gia mà studio sẽ xây dựng khung giá khác nhau. Bạn không nên tham rẻ mà lựa chọn các studio chụp ảnh kém chất lượng, không uy tín.

Tại Hồ Chí Minh thì 9X Studio được đánh giá là một trong những địa chỉ chụp ảnh gia đình chất lượng nhất hiện nay. Tay nghề của nhiếp ảnh gia, độ hiện đại của thiết bị cũng như chất lượng ảnh cuối cùng luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Bảng giá được studio xây dựng cho gói chụp gia đình cũng được đánh giá là hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đong khách hàng.

Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình mình thì nên tìm đến 9X Studio. Đảm bảo bạn sẽ nhận được những tấm ảnh chất lượng, xứng đáng với mức chi phí mình đã bỏ ra.

Giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh phụ thuộc vào studio

Giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh phụ thuộc vào từng gói chụp

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, hiện nay các địa chỉ chụp ảnh uy tín như 9X Studio thường xây dựng rất nhiều gói chụp ảnh khác nhau. Giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như:

Xem khuyến mãi full chụp ảnh bé và gia đình tại đây: https://9xwedding.com/seedprod/2052/

  • Số lượng ảnh chụp có trong gói: Mỗi gia đình sẽ có một nhu cầu lưu trữ ảnh khác nhau, người muốn chụp 10, người muốn chụp 20 bức ảnh. Giá của từng gói chụp sẽ phụ thuộc vào số bức ảnh mà studio cần trả cho gia đình bạn.
  • Thời gian chụp ảnh: Những gói chụp ảnh giá thấp sẽ có thời gian chụp khoảng 1 tiếng, những gói chụp ảnh giá cao hơn sẽ có thời gian chụp từ 2 đến 3 tiếng. Đặc biệt nếu bạn muốn thuê ekip chụp ảnh ngoại cảnh vài ngày thì mức chi phí cần trả sẽ cao hơn nữa.
  • Số lượng bối cảnh được xây dựng: Thường thì các gói chụp có chi phí cao sẽ có nhiều bối cảnh hơn, phù hợp với số lượng ảnh tăng lên. Chính vì thế khi chọn gói chụp đắt tiền bạn không cần lo lắng đến việc khung cảnh bị lặp lại, buồn tẻ.
  • Dịch vụ hỗ trợ kèm theo: Thường thì các gói chụp ảnh giá rẻ sẽ không có các dịch vụ kèm theo. Trong khi đó gói chụp tại các địa chỉ uy tín như 9X Studio sẽ cung cấp miễn phí ảnh chụp gốc, dịch vụ trang điểm cho mẹ và bé, trang phục cho cả gia đình. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ thêm đạo cụ trong suốt quá trình chụp ảnh.
Giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh phụ thuộc vào từng gói chụp

Giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh tại 9X Studio

Trong tháng 10/2023 9X Studio đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các gói chụp ảnh gia đình. Tùy theo số lượng ảnh muốn chụp cũng như điều kiện tài chính của bản thân mà ba mẹ có thể lựa chọn một trong các gói chụp hình sau:

Giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh số 1

Gói chụp này có mức giá 1.799.000 đồng, khi chọn lựa gói chụp này gia đình bạn sẽ nhận được 10 ảnh chỉnh sửa, 1 ảnh ép gỗ 40X60. Studio sẽ tặng lại toàn bộ số ảnh gốc đã chụp để gia đình có thể sử dụng khi cần cùng với voucher giảm 10% khi chụp tiệc.

Đến với 9X Studio, khi chọn gói chụp ảnh này gia đình bạn không cần lo lắng đến vấn đề trang điểm cũng như chọn lựa trang phục. Studio hỗ trợ mẹ và bé trang điểm hoàn toàn miễn phí. Về trang phục thì studio cũng sẽ hỗ trợ 1 váy cho mẹ, 1 bộ vest cho ba và 1 bộ trang phục cho bé.

chụp ảnh gia đình quận 9
chụp ảnh gia đình quận 9

Trong gói chụp ảnh này gia đình bạn có thể chụp với 3 bối cảnh khác nhau, tổng số thời gian chụp là 1 tiếng 30 phút. Trong quá trình chụp ảnh, nếu có bất kì khó khăn gì liên quan đến việc tạo dáng thì ba mẹ có thể nhờ nhiếp ảnh gia hỗ trợ. Bên cạnh đó studio còn hỗ trợ rất nhiều đạo cụ dễ thương để bộ ảnh thêm phần sinh động, ấm áp.

Giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh số 2

Nếu gia đình bạn muốn chụp nhiều bức ảnh hơn thì nên lựa chọn gói chụp ảnh gia đình số 2 với giá trị 3.499.000 đồng. Gói chụp này gồm có 1 Album 25 ảnh chỉnh sửa, 1 ảnh ép gỗ lớn 40X60 rất tiện cho việc trưng bày. Nếu gia đình có nhu cầu lưu giữ và sử dụng ảnh gốc thì studio sẽ tặng lại hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa studio còn tặng bạn voucher giảm 10% khi chụp tiệc.

Tổng thời gian chụp ảnh của gói chụp này dao động từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ. Studio sẽ trang điểm miễn phí cho cả mẹ và bé, cung cấp 1 váy cho mẹ, 1 vest cho ba, 2 trang phục cho bé. Có tất cả 3 bối cảnh để gia đình bạn thoải mái tạo dáng và lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Dịch vụ tư vấn tại 9X Studio là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn gói chụp ảnh phù hợp với gia đình mình. Trong suốt quá trình chụp ảnh bạn có thể nhờ nhiếp ảnh gia cách tạo dáng cụ thể cho từng thành viên trong gia đình.

chụp ảnh gia đình đẹp Hồ Chí Minh

Giá gói chụp ảnh gia đình tại TP Hồ Chí Minh ở 9X Studio tháng 10/2023 vô cùng tốt, gia đình bạn nên đăng ký chụp ngay. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cùng những thiết bị chụp ảnh hiện đại tối tân, 9X Studio sẽ giúp gia đình bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc nhất.

Thông tin liên hệ

9X STUDIO

Địa chỉ: 420 đường Liên Phường, Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0906 963 219 ( Call / Zalo )

Website: www.9xwedding.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây