Nhu cầu chụp ảnh doanh nhân nữ Hồ Chí Minh ngày càng tăng dần theo thời gian. Nếu bạn muốn chụp ảnh thương hiệu tại Thủ Đức đẹp và chất lượng thì nên tìm đến các địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp như 9X Studio.

Nhu cầu chụp ảnh thương hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng gia tăng
Nhu cầu chụp ảnh thương hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng gia tăng

Chụp ảnh doanh nhân nữ/ Profile Nữ là gì?

Chụp ảnh Profile nữ là dịch vụ mang tính xây dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu mang tính cá nhân cho phái đẹp. Đây là những bức ảnh vô cùng hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh bởi nó sẽ giúp bạn gia tăng giá trị bản thân trong mắt khách hàng. Những người lãnh đạo trọng doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư và xây dựng hình ảnh bản thân từ những tấm ảnh như thế này.

Chụp ảnh doanh nhân nữ Hồ Chí Minh là dịch vụ được nhiều người quan tâm
Chụp ảnh doanh nhân nữ Hồ Chí Minh là dịch vụ được nhiều người quan tâm

Tại sao cần chụp ảnh thương hiệu Hồ Chí Minh?

Khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bạn cần phải đầu tư chụp ảnh doanh nhân nữ tại Thủ Đức. Những bức ảnh này sẽ được dùng trong các danh thiếp cá nhân và ấn phẩm của công ty, nó đóng góp các vai trò quan trọng như:

  • Dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân, gia tăng giá trị trong mắt khách hàng, đối tác. Qua đó bạn có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ, tăng lượng sản phẩm bán ra. Khi làm việc với đối tác, bạn cũng sẽ dễ dàng ký được hợp đồng hơn. 
  • Xây dựng hình ảnh lãnh đạo chuyên nghiệp trong mắt đồng nghiệp và cấp dưới trong công ty. Đặc biệt là khi hình ảnh của bạn xuất hiện trong các file tài liệu nội bộ của công ty.
  • Có thể thoải mái sử dụng bộ ảnh này trong mọi giấy, tờ tài liệu của công ty, tăng độ uy tín của bản thân cũng như doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể in ảnh ra bản cứng hoặc dùng trong các file tài liệu mềm. 
Chụp ảnh Profile nữ giúp bạn xây dựng thương hiệu thành công
Chụp ảnh Profile nữ giúp bạn xây dựng thương hiệu thành công

9X Studio – Nơi chụp ảnh doanh nhân nữ Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm studio chụp ảnh doanh nhân nữ tại Thủ Đức chất lượng thì hãy ghé đến 9X Studio. Studio sẽ chinh phục bạn hoàn toàn bằng một loạt thế mạnh như:

Hội tụ đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng, chuyên nghiệp

Đứng đằng sau chất lượng một bức ảnh là đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng. 9X Studio là nơi hội tụ rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Chính vì thế bạn sẽ không bao giờ lo lắng về chất lượng ảnh chụp thu về. Họ sẽ biết cách điều chỉnh tiêu cự ống kính, nắm bắt khoảnh khắc để ảnh Profile luôn đẹp và chất lượng. 

9X Studio là nơi hội tụ nhiều nhiếp ảnh gia tài năng
9X Studio là nơi hội tụ nhiều nhiếp ảnh gia tài năng

Dịch vụ trang điểm đẹp và chất lượng

Đi kèm với dịch vụ chụp ảnh 9X Studio còn có gói trang điểm chuyên nghiệp và tự nhiên. Khách hàng không cần trang điểm ở nhà mà có thể tìm đến studio để được chuyên viên trang điểm trợ giúp. Nhờ có việc trang điểm gương mặt bạn sẽ sáng bừng và thu hút hơn. 

Hướng dẫn tạo dáng chi tiết và chuyên nghiệp

Một điểm đặc trưng trong chụp ảnh doanh nhân là người được chụp phải thể hiện được sự tự tin, chuyên nghiệp của mình trong từng bức hình. Để làm được điều này thì cách tạo dáng cũng như điều khiển ánh mắt là rất quan trọng. Bạn không cần lo lắng nếu mới chụp lần đầu bởi lẽ nhiếp ảnh gia sẽ hướng dẫn tường tận cho bạn cách điều chỉnh ánh mắt hay các cử chỉ nhỏ.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Phối hợp cùng con mắt nhà nghề và bàn tay khéo léo của nhiếp ảnh gia là hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Các máy móc này đều được 9X Studio nhập về từ các hãng điện tử danh tiếng. Trong quá trình sử dụng nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng điều chỉnh tiêu cự ống kính, độ nét,… 

Bên cạnh đó là hệ thống giá đỡ, đèn chiếu sáng được bố trí hài hòa và chỉn chu. Kết quả cuối cùng là khách hàng sẽ có những bộ ảnh chỉn chu và đẹp nhất.

9X Studio là địa chỉ chụp ảnh thương hiệu Thủ Đức chất lượng
9X Studio là địa chỉ chụp ảnh thương hiệu Thủ Đức chất lượng

Giá gói chụp ảnh Profile Nữ, thương hiệu Hồ Chí Minh bao nhiêu?

Hiện nay 9X Studio đang đưa ra rất nhiều gói chụp khác nhau dành cho các doanh nhân thành đạt. Mức giá từng gói sẽ tùy thuộc vào lượng ảnh cần chụp, bạn có thể nhờ nhân viên 9X Studio tư vấn chi tiết để chọn được gói chụp ưng ý nhất.

Chụp ảnh doanh nhân nữ, Profile Nữ, thương hiệu Hồ Chí Minh sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng khi bạn có sự đồng hành từ 9X studio. Những nhiếp ảnh gia tài năng, cộng với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp và tỏa sáng nhất. Hãy liên hệ ngay với studio để nhanh chóng có trong tay những bức ảnh chuyên nghiệp, xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân thành công. 

———————————

9X STUDIO

Số điện thoại: 0906 963 219 (Ms. Thủy)

Địa chỉ: Số 06 Đường D3, Phước Long B, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, HCM.

Website: www.9xwedding.com

Chat Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây