Bạn có thể tham khảo báo giá gói chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh Profile của nhiều đơn vị khác nhau để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Trong quá trình tham khảo báo giá bạn cần phân tích xem gói chụp gồm những dịch vụ gì, thành phẩm trả về bao nhiêu ảnh,… biết mức giá đưa ra có hợp lý hay không.

Chụp ảnh Profile cá nhân Hồ Chí Minh
Chụp ảnh Profile cá nhân Hồ Chí Minh

Làm sao để biết báo giá gói chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh Profile có hợp lý hay không?

Giá cả luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm gói chụp ảnh doanh nhân tại Hồ Chí Minh. Để biết mức báo giá mà studio đưa ra có có hợp lý hay không bạn cần căn cứ vào các yếu tố như:

Báo giá gói chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh Profile phụ thuộc vào chất lượng ảnh

Những studio có chất lượng chụp ảnh tốt thì mức giá sẽ cao hơn các studio chất lượng bình thường. Ví dụ như 9X Studio đa phần khách hàng đều cảm thấy hài lòng về thành phẩm cuối cùng. Nhiếp ảnh gia tại studio là những người đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm làm việc, gu thẩm mỹ cao, thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

Song song với đó studio còn có hệ thống máy ảnh hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng hình ảnh chụp ra sắc nét, đảm bảo. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đến chụp ảnh Profile tại studio.

Báo giá gói chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh Profile phụ thuộc vào số lượng ảnh

Mỗi khách hàng sẽ yêu cầu một số lượng ảnh chụp khác nhau. Hiện nay các studio đã xây dựng rất nhiều gói chụp ảnh với số lượng ảnh trả về khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Tùy theo số lượng ảnh mình cần mà bạn có thể lựa chọn gói chụp phù hợp. Bạn cần để ý xem thành phẩm cuối cùng đã được chỉnh sửa hay chưa, studio có cung cấp file ảnh gốc để bạn sử dụng trong các lần sau hay không.

Chụp ảnh doanh nhân Sài Gòn tại 9X STUDIO
Chụp ảnh doanh nhân Sài Gòn tại 9X STUDIO

Báo giá gói chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh Profile phụ thuộc vào dịch vụ kèm theo

Khi nhìn thấy tổng giá của từng gói chụp bạn không nên vội vàng kết luận nó là đắt hay rẻ. Để biết mức giá mà studio đưa ra có hợp lý hay không bạn cần phân tích các dịch vụ có trong gói chụp này. Ngoài việc chụp ảnh thông thường, nhiều gói chụp còn có thêm các dịch vụ như:

  • Dịch vụ tư vấn: Nếu bạn chưa biết chụp ảnh ra sao thì có thể nhờ studio tư vấn thêm. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là có một số studio đang tính tiền riêng dịch vụ tư vấn này. Chính vì thế bạn nên tìm đến các đơn vị nhận tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng của mình như 9X Studio.
  • Dịch vụ trang điểm: Để các bức ảnh cuối cùng đẹp và hoàn hảo nhất tất nhiên bạn không thể nào bỏ qua công đoạn makeup. Thay vì sử dụng dịch vụ trang điểm bên ngoài với giá đắt đỏ bạn nên lựa chọn các gói chụp ảnh có sẵn dịch vụ makeup, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí.
  • Dịch vụ cho thuê trang phục: Ngoài trang điểm bạn cũng nên để ý đến vấn đề lựa chọn trang phục để bức ảnh thu về trở nên thần thái và chuyên nghiệp nhất. Bạn nên lựa chọn các gói chụp ảnh có sẵn dịch vụ cho thuê đồ. Như vậy bạn có thể thống nhất concept chụp, không mất thời gian cho việc tìm đồ, tiết kiệm chi phí so với việc dùng dịch vụ riêng lẻ.

Bên cạnh đó bạn cần để ý xem studio có thêm quà tặng đặc biệt nào khi chụp ảnh tại studio hay không. Ví dụ như 9X Studio thì trong tháng 10/2023 studio đang có ưu đãi tặng Voucher giảm 10% giá dịch vụ cho lần chụp sau. Đây là điểm cộng rất lớn khi bạn phân tích giá chụp ảnh của studio có hợp lý hay không.

Báo giá gói chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh Profile phụ thuộc thời gian chụp ảnh

Không phải khách hàng nào cũng thuận lợi trong việc tạo dáng, chọn góc mặt, nhất là những người mới chụp lần đầu. Vậy nên bạn nên lựa chọn studio có thời gian chụp ảnh hợp lý, rơi vào khoảng 2 đến 3 tiếng. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian để đầu tư cho việc tạo dáng, cũng như có thời gian nghỉ ngơi giữa các lần chụp ảnh. Thời gian chụp ảnh không quá dài nên cũng sẽ không chiếm mất quá nhiều thời gian làm việc của bạn.

Báo giá gói chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh Profile phụ thuộc thời gian chụp ảnh

Báo giá gói chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh Profile tại 9X Studio

Trong tháng 10/2023 9X Studio đang có ưu đãi hấp dẫn với gói chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh Profile. Chỉ cần bỏ ra 1.499.000 đồng là bạn có thể nhận về Album 15 ảnh 13X18 chỉnh sửa và in lụa với concept theo đúng yêu cầu của bạn. Bạn có thể thay 2 trang phục tùy chọn và chụp ảnh trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ.

Sau khi chụp ảnh bạn sẽ được studio tặng lại 100% ảnh gốc để sử dụng khi cần thiết. Hơn nữa 9X Studio còn tặng bạn Voucher giảm 10% giá dịch vụ cho lần chụp sau. Báo giá gói chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh Profile tại 9X Studio đã bao gồm dịch vụ trang điểm, bạn không cần thuê và sử dụng dịch vụ bên ngoài.

Studio sẽ tư vấn cho bạn từ A đến Z mọi vấn đề liên quan đến việc chụp ảnh. Hơn nữa bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo dáng sao cho phong cách và chuyên nghiệp nhất. 9X Studio luôn đảm bảo chất lượng của từng bức ảnh được giao cho khách hàng, bạn có thể yên tâm tuyệt đối. 

Báo giá gói chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh Profile tại 9X Studio

9X Studio là địa chỉ chụp ảnh uy tín, chất lượng cao tại Quận 9, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ với studio để được tư vấn về từng gói chụp ảnh cũng như nhận báo giá gói chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh Profile. 9X Studio sẽ giúp có những bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ

9X STUDIO

Địa chỉ: 420 đường Liên Phường, Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0906 963 219 ( Call / Zalo )

Website: www.9xwedding.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây