Bạn đang muốn chụp ảnh thôi nôi, hội nghị, chụp ảnh sự kiện Quận 11? Vậy hãy tìm đến một studio chất lượng, uy tín. Bạn sẽ hài lòng với kết quả nhận được. Đây là dịch vụ được nhiều người tìm đến thay vì sử dụng những tấm hình được chụp từ điện thoại di động.

Thế nào là một studio chụp ảnh uy tín?

Khi đi chụp ảnh bạn sẽ được nhiều người khuyên là nên tìm đến studio chất lượng, uy tín ngay từ đầu. Vậy tiêu chí nào để chúng ta có thể đánh giá một studio chụp ảnh hội nghị Quận 11 có uy tín hay không?

Chất lượng chụp ảnh sự kiện Quận 11 đi đôi với giá thành

Chất lượng và giá thành luôn là hai yếu tố quan trọng mà khách hàng cân nhắc đầu tiên. Để trở thành một địa chỉ chụp ảnh uy tín, studio phải tìm cách cân bằng cả hai yếu tố kể trên.

Điều này có nghĩa là studio có thể định mức sản phẩm của mình có giá thấp, trung bình hoặc cao nhưng chất lượng phải tương xứng với mức giá ấy. Khách hàng phả cảm thấy hoàn toàn hài lòng với sản phẩm cuối cùng mình nhận được, không cảm thấy tiếc nuối về số tiền đã bỏ ra.

Chụp ảnh sự kiện Quận 11
Chụp ảnh sự kiện Quận 11

Luôn thực hiện đúng, đủ các cam kết đã thỏa thuận

Ngay từ ban đầu, studio và khách hàng sẽ có một buổi tư vấn, tìm tiếng nói chung. Qua đó, khách hàng sẽ đưa ra sự lựa chọn của mình về gói chụp, đưa ra các yêu cầu của mình về buổi chụp. Thông qua đó, studio cũng cam kết trách nhiệm của mình trong việc chụp ảnh thôi nôi, hội nghị, chụp ảnh sự kiện Quận 11.

Các vấn đề được cả 2 bên thống nhất bao gồm: Thời gian tổ chức sự kiện, gói chụp, chi phí, số lượng ảnh chụp, thời gian giao ảnh… Nếu là địa chỉ chụp ảnh uy tín, studio phải trả ảnh đúng hạn, thực hiện đủ, đúng những gì đã hứa.

Không những thế, trong buổi tổ chức sự kiện, ekip phải đến sớm để setup, đồng thời không để lỡ những dấu mốc quan trọng trong sự kiện. Trong suốt sự kiện, việc chụp ảnh cũng không nên gây ảnh hưởng đến tiến trình sự kiện, kể cả khi chụp ảnh thôi nôi Quận 11.

Nhận được sự đánh giá cao của khách hàng

Một studio chụp ảnh sự kiện Quận 11 uy tín luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Điều này được phản ánh chân thực qua số lượng khách hàng quay lại chụp ảnh lần 2, lần 3.., ý kiến đánh giá trên facebook, website, diễn đàn.

Studio càng uy tín thì sẽ càng được nhiều người biết đến. Nơi này sẽ tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, được khách hàng quảng bá thông qua kênh truyền thông truyền miệng.

Có chính sách chăm sóc sau bán tốt

Studio có trách nhiệm thì không chỉ chăm sóc khách hàng cần tư vấn tốt mà ngay khi lấy ảnh xong studio cũng có nhiều chính sách tốt, ví dụ như in ảnh giá ưu đãi, bảo hành ảnh… Đối với họ, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên vị trí hàng đầu.

Chụp ảnh thôi nôi Quận 11
Chụp ảnh thôi nôi Quận 11

Chụp ảnh thôi nôi, hội nghị, chụp ánh sự kiện Quận 11 ở đâu uy tín?

Tại Sài Gòn có rất nhiều studio chụp ảnh nhưng uy tín, chất lượng nhất phải kể đến 9X Studio. Trung tâm đã khẳng định được danh tiếng của mình nhờ những yếu tố vàng như:

Thợ chụp ảnh tay nghề cao

Nhiếp ảnh gia tại 9X Studio là những người đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, có con mắt thẩm mỹ tốt. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh sự kiện Quận 11. Sản phẩm cuối cùng luôn có bố cục hoàn hảo, góc chụp tốt, lấy sáng hoàn hảo.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy móc được studio sử dụng là những dòng máy hiện đại, dễ điều chỉnh và sử dụng. Với những chiếc máy chất lượng cao này, nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng tạo nên một bức ảnh tốt.

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Chính sách chăm sóc khách hàng luôn là điều khiến nhiều người cảm thấy hài lòng về 9X Studio. Nhân viên tại studio luôn tư vấn nhiệt tình, tận tâm, giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn gói chụp phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

Studio luôn cam kết về chất lượng, dịch vụ chăm sóc sau chụp ảnh sự kiện Quận 11 tốt. Bạn có thể tìm thấy nhiề ý kiến đánh giá về studio trên website, facebook, diễn đàn.

Chụp ảnh hội nghị Quận 11

Gói chụp và mức giá hợp lý

Mức giá được studio đưa ra luôn được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với chất lượng ảnh chụp. Studio đưa ra rất nhiều gói chụp với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng ảnh thì luôn đồng nhất. Do đó sự lựa chọn của khách hàng là vô cùng đa dạng và phong phú.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ chụp ảnh thôi nôi, hội nghị, chụp ảnh sự kiện Quận 11 uy tín, chất lượng thì hãy đến 9X Studio. Chúng tôi có đội ngũ nhiếp ảnh gia chất lượng, chính sách chăm sóc khách hàng tốt, trang thiết bị hiện đại, giá rẻ, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng gần xa. Từ khi thành lập đến nay, studio đã phục vụ cho hàng nghìn lượt khách, khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường ảnh chụp Sài Gòn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phản hồi tích cực về studio. Hãy đến và sử dụng ngay!

—————————————-

9X STUDIO

Hotline: 0906 963 219

Website: www.9xwedding.com

Chat Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây