Dịch vụ chụp ảnh hội nghị, khai trương, chụp ảnh sự kiện Quận 1 ngày càng phát triển. Tìm đến dịch vụ này, bạn sẽ thu được những bức ảnh chất lượng, hợp với yêu cầu của mình. 9X Studio là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn và tin tưởng.

Tại sao bạn nên tìm đến dịch vụ chụp ảnh sự kiện Quận 1 chuyên nghiệp?

Hội nghị, sự kiện là những dấu mốc quan trọng của 1 doanh nghiệp. Thông qua sự kiện này doanh nghệp có thể thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng. Tùy theo quy mô lớn nhỏ mà kinh phí của sự kiện có thể dao động từ vài chục triệu đồng cho đến hàng tỷ đồng.

Với các sự kiện như vậy thì việc đầu tư thuê thợ chụp ảnh sự kiện Quận 1 chuyên nghiệp là hoàn toàn đúng đắn. Bạn chỉ phải bỏ ra vài triệu đồng cho 1 bộ ảnh chụp, giá trị quá nhỏ so với kinh phí tổ chức sự kiện. Chắc chắn khoản phí này không thể làm khó doanh nghiệp.

Bộ ảnh hội nghị, khai trương thường mang ý nghĩa rất lớn về mặt truyền thông. Các doanh nghiệp có thể dùng nó để tăng báo hoặc đăng lên các kênh truyền thông của công ty như: website, facebook… Điều này sẽ gia tăng độ uy tín cho doanh nghiệp.

Chụp ảnh sự kiện Quận 1
Chụp ảnh sự kiện Quận 1

Mỗi sự kiện chỉ diễn ra một lần, các phần của sự kiện diễn ra rất nhanh, đòi hỏi người chụp phải nắm bắt được những khoảnh khắc quan trọng. Vì thế, từ trước đến giờ, không có ai chụp ảnh hội nghị Quận 1 bằng điện thoại cả. Những người chụp ảnh không chuyên thường bỏ lỡ những giây phút ý nghĩa.

Thêm một lý do nữa khiến các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện Quận 1 chuyên nghiệp là chất lượng ảnh. Ảnh chụp bằng máy cơ có chất lượng cao, rõ nét, không bị vỡ ảnh khi phóng to. Trong khi đó dù bạn có dùng dòng điện thoại xịn đến đâu đi chăng nữa thì chất lượng chụp ảnh khai trương Quận 1 bằng điện thoại vẫn sẽ không đảm bảo.

9X Studio – Địa chỉ chụp ảnh hội nghị, khai trương, chụp ảnh sự kiện Quận 1 tin cậy

Hiện nay, nhu cầ tổ chức sự kiện, hội nghị của doanh nghiệp càng càng tăng dần theo thời gian. Kéo theo đó dịch vụ chụp ảnh sẽ càng phát triển.

Với những sự kiện mang tính chất quan trọng như vậy, bạn không nên cẩu thả trong khâu lựa chọn studio chụp ảnh. 9X Studio chính là địa chỉ tin cậy để bạn trao gửi niềm tin. Studio có rất nhiều ưu điểm nổi trội:

Thợ chụp nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh hội nghị, khai trương Quận 1

Điều quan trọng nhất trong việc chụp ảnh sự kiện là gì? Đó là người chụp phải nắm bắt nhanh các khoảnh khắc quan trọng bởi nó diễn ra rất nhanh và đúng 1 lần duy nhất. Do đó bạn không thuê những người non kinh nghiệm, mới vào nghề. Họ sẽ không biết đâu là tâm điểm của sự kiện và nhanh chóng bấm máy.

Với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại 9X studio thì điều này không thành vấn đề. Họ sẽ trao đổi trước với doanh nghiệp và xin sẵn bản lịch trình doanh nghiệp. Qua đó, họ sẽ biết các khung thời gian ứng với từng sự kiện cụ thể, có sự chuẩn bị chỉn chu nhất trước khi bấm máy.

Chụp ảnh hội nghị Quận 1
Chụp ảnh hội nghị Quận 1

Dàn máy chuyên nghiệp, cho ra những bức ảnh sắc nét

Nếu bạn mong muốn thu được những tấm ảnh chất lượng nhất thì hãy tìm đến dịch vụ chụp ảnh sự kiện Quận 1 chuyên nghiệp tại 9X Studio. Studio có hệ thống máy móc hiện đại, được sản xuất từ các hãng điện tử doanh tiếng trên thế giới, được giới chụp ảnh đánh giá cao. Với dàn máy này, sự kiện của doanh nghiệp trông sẽ chuyên nghiệp hơn hẳn. Hơn nữa, những bức ảnh thu về cũng sẽ đảm bảo độ sắc nét, phù hợp dùng cho tất cả các kênh truyền thông.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Khi tổ chức một sự kiện, hội nghị nào đó, doanh nghiệp luôn mong muốn nó diễn ra trôi chảy, không có bất kì sơ sót nào xảy ra. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, ekip tại 9X Studio luôn đảm bảo sẽ không gây bất kì ảnh hưởng xấu nào đến sự kiện đang tổ chức. Các vị trí mà ekip đứng hay đặt máy đều được thảo luận từ trước, không gây ảnh hưởng đến khâu tổ chức.

Ngoài ra, ekip luôn có mặt trước giờ tổ chức sự kiện để setup không gian chụp, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết. Ngay khi sự kiện bắt đầu diễn ra việc chụp ảnh sẵn sàng. Bạn không cần lo lắng đến việc những giây phút quan trọng đầu buổi lễ bị bỏ lỡ.

Chụp ảnh khai trương Quận 1
Chụp ảnh khai trương Quận 1

Chi phí hợp lý

Xin lưu ý rằng chi phí dành cho các sự kiện, hội nghị là không giống nhau. Điều này còn tùy thuộc vào thời gian diễn ra sự kiện (bao nhiêu tiếng, bao nhiêu ngày) và số lượng ảnh chụp yêu cầu. Mức giá mà 9X Studio đưa ra rất hợp lý, rẻ hơn so với chất lượng ảnh thu về. Bạn nên trao đổi trực tiếp với studio để nhận được báo giá phù hợp.

Nếu muốn sử dụng dịch vụ chụp ảnh hội nghị, khai trương, chụp ảnh sự kiện Quận 1 chuyên nghiệp, chất lượng, bạn hãy tìm đến 9X Studio. Tại đây chúng tôi có ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, đảmbảo sẽ làm doanh nghiệp hài lòng. Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh của chúng tôi, chắc chắn danh tiếng, độ uy tín của doanh nghiệp sẽ được nâng tầm.

—————————————-

9X STUDIO

Hotline: 0906 963 219

Website: www.9xwedding.com

Chat Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây