Nếu công ty bạn có trụ sở tại Thủ Đức và đang có ý định tổ chức sự kiện và cần đơn vị chuyên chụp ảnh sự kiện thì hãy tìm đến 9X Studio. Chúng tôi chuyên chụp ảnh sự kiện hội nghị giá tốt chất lượng đảm bảo. Quý công ty sẽ hài lòng 100% với file ảnh nhận được sau chương trình.

Những sự kiện hội nghị 9X Studio nhận đảm trách chụp ảnh

Nhu cầu chụp ảnh sự kiện hội nghị tại Thủ Đức ngày một tăng bởi các công ty luôn mong muốn quảng bá hình ảnh của mình thông qua các sự kiện này. Sử dụng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ giúp công ty kịp thời lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa, biến nó thành tư liệu quý để sử dụng trong nhiều năm.

Nhu cầu chụp ảnh của các công ty, tổ chức luôn đa dạng. Thấu hiểu đó, 9X Studio đã đưa ra rất nhiều gói chụp sát với nhu cầu khách hàng

+ Chụp ảnh hội nghị, hội thảo, họp báo

+ Chụp ảnh lễ khai trương, bế mạc, khánh thành, khởi công, động thổ, hội chợ, triển lãm, bàn giao xe

+ Chụp ảnh lễ bàn giao xe, bàn giao nhà

+ Chụp ảnh lễ khai giảng, tổng kết, liên hoan cuối năm, họp lớp

+ Chụp ảnh các sự kiện dành cho thiếu nhi, các đêm văn nghệ

+ Chụp ảnh buổi tri ân khách hàng, đối tác

+ Chụp ảnh các buổi sinh nhật, lễ kỉ niệm ngày cưới

+ Chụp ảnh kỉ niệm thành lập công ty, liên hoan, tất niên công ty, Gala Dinner

+ Chụp ảnh lễ trôn vinh doanh nghiệp xuất sắc, lễ nhận giải cuối năm

+ Chụp ảnh buổi hợp tác, bàn giao giữa các công ty

+ Chụp ảnh các sự kiện liên quan đến bất động sản

Nhìn chung, mọi nhu cầu, mong muốn của công ty, tổ chức đều được đáp ứng vẹn toàn bởi 9X Studio. Là đơn vị chụp ảnh sự kiện hội nghị uy tín nhất Thủ Đức, chúng tôi tự hào đem lại những bức ảnh chất lượng nhất đến cho khách hàng.

9X nhận chụp ảnh sự kiện hội nghị của nhiều công ty, tổ chức

Tại sao khách hàng luôn hài lòng 100% khi chụp ảnh sự kiện hội nghị tại 9X Studio?

Tại Thủ Đức, 9X Studio là sự lựa chọn phù hợp cho mọi nhu cầu chụp ảnh cho công ty, tổ chức. Chúng tôi có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Con mắt nghệ thuật nhà nghề

Nhiều người cho rằng ảnh của nhiếp ảnh gia đẹp là do họ có một máy ánh xịn. Thực tế không phải như vậy. Để chụp được những bức ảnh chất lượng cao, người chụp phải có con mắt nhà nghề, biết cách lấy bố cục, ánh sáng, điều chỉnh ống kính. Còn người chụp ảnh nghiệp dư thì chỉ biết bấm máy mà thôi.

Việc này cũng tương tự như chuyện phẫu thuật của bác sĩ. Ai cũng biết rạch nhưng rạch thế nào để đảm bảo an toàn thì lại là câu chuyện của những người trong ngành.

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia lành nghề, được đào tạo bài bản, 9X studio đảm bảo sẽ ghi lại những khoảnh khắc hoàn hảo trong buổi sự kiện của công ty, tổ chức của bạn.

Nhiếp ảnh gia có con mắt nhà nghề

Biết cách nắm bắt những khoảnh khắc quan trọng

Các sự kiện chỉ được tổ chức một lần, các khâu diễn ra liên tục. Nhiệm vụ của nhiếp ảnh gia là phải kịp thời nắm bắt những khoảnh khắc đó. Người chụp không được phép mắc sai lầm trong quá trình chụp bởi các sự kiện không thể quay lại diễn ra một lần nữa.

Nếu các công ty không muốn “đánh bạc”, tạo rủi ro cho sự kiện của mình thì nên tìm đến dịch vụ chụp ảnh sự kiện hội nghị tại 9X Studio. Chúng tôi sẽ giúp công ty của bạn xây dựng nên những tư liệu quan trọng, phù hợp để làm tiếp thị, quảng bá hình ảnh và quan hệ công chúng.

Sáng tạo

Những sự kiện hội nghị luôn diễn ra theo một quy trình có sẵn, khô khan và nhàm chán. Nếu bạn chỉ ghi lại những hình ảnh đó một cách máy móc thì hiệu quả truyền thông sẽ không cao.

Đó cũng chính là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện hội nghị Quận Thủ Đức tại 9X Studio. Các nhiếp ảnh gia rất sáng tạo, họ biết cách tạo ra những bức ảnh độc đáo nhất. Khi nhìn vào ảnh, người xem sẽ không cảm thấy nhàm chán mà có thể nhìn ra những nét thú vị riêng của sự kiện.

Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Tại 9X Studio, đi cùng với bàn tay tài hoa của con người là những chiếc máy ảnh hiện đại, chất lượng. Để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, studio luôn đầu tư khủng vào hệ thống máy móc. Hiện nay 9X Studio là một trong những địa chỉ chụp ảnh đi đầu về công nghệ tại Thủ Đức. Sở hữu những chiếc máy “xịn xò” trong tay nhiếp ảnh gia có thể thoải mái điều chỉnh tiêu cực, độ nét, ánh sáng nhằm tạo ra những bức ảnh hoàn hảo nhất cho quý công ty.

9X Studio có trang thiết bị hiện đại

9X Studio tự hào là địa chỉ sở hữu những nhiếp ảnh gia giỏi và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ giúp công ty, tổ chức của bạn chụp lại các sự kiện một cách ý nghĩa. Chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc với các nhà hoạch địch sự kiện, triển lãm thương mại và hội nghị lớn. Đến với 9X Studio quý công ty có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện hội nghị tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ sớm để được tư vấn và đặt lịch nhanh nhất.

—————————————-

9X STUDIO

Địa chỉ: Số 06 đường D3, KDC Nam Long, Phước Long B, Quận 9, HCM

Hotline: 0906 963 219

Website: www.9xwedding.com

Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây