Chụp ảnh tiệc cưới, sinh nhật, chụp ảnh sự kiện Quận 8 bằng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Thay vì những tấm ảnh mờ nhòe được chụp bằng điện thoại giờ đây bạn có thể sở hữu hàng loạt tấm ảnh chất lượng cao cho buổi tiệc của mình.

Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần tìm được studio chụp ảnh tin cậy giữa hàng trăm địa chỉ chụp ảnh tại Sài Gòn. Chọn đúng studio ngay từ đầu sẽ giúp bạn thu được những tấm ảnh chất lượng nhất với mức chi phí hợp lý.

Nên chụp ảnh tiệc cưới, sinh nhật, chụp ảnh sự kiện Quận 8 ở đâu?

Giữa hàng trăm studio nhận chụp ảnh Quận 8 hiện nay bạn cần tìm ra phương án thích hợp nhất với mình. Studio đó phải đảm bảo các tiêu chí: nhiếp ảnh gia tay nghề cao, ekip làm việc chuyên nghiệp, giá cả hấp dẫn, giao trả ảnh đúng hạn… 9X Studio tự hào là địa chỉ có thể đáp ứng trọn vẹn bộ tiêu chí này. 100% khách hàng đến chụp ảnh đều cảm thấy hài lòng và muốn quay lại vào lần sau.

Chụp ảnh sự kiện Quận 8
Chụp ảnh sự kiện Quận 8

Thành công của 9X Studio đến từ các yếu tố cốt lõi như:

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

Tay nghề nghiếp ảnh gia được xem như yếu tố quyết định đến thành công của 1 bức ảnh. Chính vì điều này nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại 9X studio do các nhiếp ảnh gia ở đây được đào tạo bài bản. Họ biết cách điều chỉnh tiêu cự ống kính, bố cục để cho ra đời những tấm ảnh đẹp nhất.

Thông thường những cặp đôi đã đến 9X Studio chụp ảnh cưới thì sẽ thuê dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới Quận 8 luôn.

Ekip nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh sự kiện Quận 8

Ekip chụp ảnh tại 9X Studio đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều sự kiện nên họ luôn biết cách sắp xếp lịch trình, bố trí máy móc và nắm bắt các khoảnh khắc quan trọng. Do các sự kiện hay buổi tiệc chỉ diễn ra 1 lần duy nhất, không có cơ hội chụp lại nên bạn nên thuê những ekip nhiều kinh nghiệm như vậy. Trong sự kiện thì sai lầm là điều không được phép xảy ra.

Chi phí hợp lý, rẻ hơn nhiều so với chất lượng ảnh

Kinh phí cũng là một vấn đề khiến nhiều khách hàng cảm thấy đau đầu khi lựa chọn nơi chục ảnh tiệc cưới, chụp ảnh tiệc sinh nhật Quận 8. Đầu tiên bạn cần dự trù số ngân sách tối đa có thể xuất ra. Sau đó bạn hãy trao đổi với studio để được tư vấn gói chụp phù hợp nhất.

Chỉnh sửa ảnh phù hợp, giao trả ảnh đúng hạn

Ngay từ đầu, studio sẽ thống nhận với khách hàng thời gian giao trả ảnh. Tất cả các tấm ảnh đều sẽ được chỉnh sửa tỉ mỉ, phù hợp. Không có tình trạng chỉnh sửa hàng loạt, cẩu thả. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận được sản phẩm cuối cùng.

Chụp ảnh tiệc cưới Quận 8
Chụp ảnh tiệc cưới Quận 8

Những sai lầm cần tránh khi thuê dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới, sinh nhật, chụp ảnh sự kiện Quận 8 chuyên nghiệp

Để thu được những tấm hình hoàn hả nhất, bạn cần tránh mắc phải các sai lầm dưới đây:

+ Chọn các studio chụp ảnh kém uy tín vì tham rẻ: Chi phí là yếu tố quan trọng nhưng không phải là tất cả. Vậy nên, đừng chỉ vì giá mà lựa chọn một studio nào đó. Bên cạnh giá cả, bạn cần cân nhắc tới cả chất lượng.

+ Thay đổi lịch tổ chức sự kiện: Sau khi chốt lịch tổ chức sự kiện bạn hãy báo cho studio. Cần tránh việc thay đổi thời gian đã báo này vì studio đã sắp xếp lịch xong, rất khó để điều chỉnh. Bạn có thể bỏ lỡ một studio chụp ảnh sự kiện Quận 8 chất lượng chỉ vì thay đổi lịch.

+ Không báo trước lịch trình chi tiết tổ chức sự kiện: Trong sự kiện sẽ có nhiều khoảnh khắc bạn muốn lưu lại, hãy đảm bảo mình đã báo trước với studio. Tránh để vệc sự kiện đã diễn ra xong thì ảnh chụp lại thiếu vì bạn không liên hệ với nhiếp ảnh gia. Hãy cung cấp lịch trình tổ chức sự kiện càng chi tiết càng tốt.

+ Không thống nhất về mặt giá cả: Bạn nên trao đổi với studio từ đầu là mình sẽ chụp gói nào, giá cả ra sao. Đừng để cuối cùng hai bên lại cãi nhau chỉ vì chi phí chưa thống nhất.

+ Dành quá nhiều thời gian cho việc chụp ảnh: Tại các buổi tiệc sinh nhật, thông thường chủ nhân buổi tiệc sẽ dành 30 phút đầu buổi cho khách mời đến và chụp ảnh. Sau đó việc chụp ảnh sẽ được tiến hành tự nhiên trong suốt buổi chụp. Bạn không nên dành riêng thời gian chụp ảnh quá dài vì có thể điều đó sẽ ảnh hưởng đến tiến trình tổ chức sự kiện.

Chụp ảnh tiệc sinh nhật Quận 8
Chụp ảnh tiệc sinh nhật Quận 8

Nhu cầu chụp ảnh tiệc cưới, sinh nhật, chụp ảnh sự kiện Quận 8 ngày càng tăng dần. Tại Sài Gòn, 9X Studio là sự lựa chọn tốt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu chụp ảnh. Tới đây khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về mặt chi phí, chất lượng ảnh cũng như các khâu tư vấn, chỉnh sửa, giao trả ảnh. Bạn sẽ có được một album ảnh ưng ý để khoe với bạn bè cũng như phục vụ cho công tác truyền thông của công ty.

—————————————-

9X STUDIO

Hotline: 0906 963 219

Website: www.9xwedding.com

Chat Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây