Bạn đang tìm kiếm nơi chụp ảnh sự kiện Quận Tân Phú, chụp ảnh tiệc sinh nhật, hội nghị tốt nhất? Ngoài việc tổng hợp các studio đang hoạt động trên thị trường, bạn phải biết cách loại bỏ các studio kém uy tín, quảng cáo sai sự thật.

Thế nào là một studio chụp ảnh sự kiện Quận Tân Phú kém uy tín?

Tại Sài Gòn có hàng trăm studio nhận chụp ảnh tiệc sinh nhật Quận Tân Phú nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín? Trước hết bạn cần loại bỏ các studio vướng vào các vấn đề sau:

Không có trụ sở hoạt động hay giấy phép kinh doanh

Một doanh nghiệp uy tín sẽ hoạt động đúng pháp luật, đăng kí kinh doanh đầy đủ. Nếu không có trụ sở hay giấy phép kinh doanh thì bạn cần nâng cao cảnh giác. Hiện nay trên thị trường có một số studio giả vờ tư vấn để lừa lấy tiền đặt cọc khách hàng. Đến hôm tổ chức sự kiện họ lại không có mặt. Ngoài việc mất tiền thì bạn còn không thể thu được những tấm ảnh như mong muốn khi chụp ảnh sự kiện Quận Tân Phú ở đây.

Chụp ảnh sự kiện Quận Tân Phú
Chụp ảnh sự kiện Quận Tân Phú

Không có website, fanpage cụ thể

Hầu hết các studio hiện nay đều có website và fanpage để tiện cho khách hàng theo dõi thông tin. Như vậy khách hàng có thể dễ dàng tham khảo các sản phẩm trước đó của studio. Nếu không có điều này thì bạn không nên tin tưởng bởi đó là studio nhỏ, chưa có danh tiếng.

Giá rẻ quá mức

Có rất nhiều studio đưa mồi câu về giá để bẫy khách hàng đến chụp ảnh sự kiện Quận Tân Phú. Thế nhưng nếu mức giá rẻ quá mức thì bạn cần phải cẩn trọng bởi giá cả thường đi liền với chất lượng. Nếu lấy giá rẻ thì họ thường sử dụng thợ chụp ảnh hội nghị Quận Tân Phú không chuyên, máy đời cũ, không nét… Kết quả là bạn sẽ nhận được những tấm ảnh không như ý.

Tư vấn mập mờ, không có hợp đồng hay thời hạn trả ảnh cụ thể

Thêm một vấn đề bạn cần lưu ý khi kí hợp đồng. Việc có hợp đồng sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình trước pháp luật. Trong hợp đồng cần ghi rõ thời gian trả ảnh, trách nhiệm, quyền lợi của hai bên.

Hơn thế nữa, buổi trao đổi cần rõ ràng, tránh những lời tư vấn mập mờ. Bạn không nên tin vào các studio không đưa ra mức giá cụ thể mà hứa hẹn sau khi kết thúc sự kiện mới chốt được giá. Đến lúc đó studio hét mức giá bao nhiêu bạn cũng phải chịu.

Đây chính là sai lầm mà những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thường hay mắc phải. Chậm ảnh là một lẽ, bạn cũng phải trả mức giá quá cao so với chất lượng ảnh nhận được.

Chụp ảnh sinh nhật Quận Tân Phú
Chụp ảnh sinh nhật Quận Tân Phú

9X Studio – Địa chỉ tin cậy để chụp ảnh sự kiện Quận Tân Phú, chụp ảnh tiệc sinh nhật, hội nghị

Tại Sài Gòn 9X Studio là địa chỉ chụp ảnh được tín nhiệm nhất, 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đến chụp ảnh tại đây.

Có địa chỉ, website, facebook rõ ràng

Biết được khách hàng luôn muốn tìm kiếm thông tin trước khi sử dụng dịch vụ 9X Studio đã lập website và fanpage cho riêng mình. Tại đây khách hàng có thể nhìn thấy rất nhiều sản phẩm studio đã chụp, phản hồi của khách hàng cụ, các mẹo, bí kíp chụp ảnh hữu ích.. Đây không chỉ là nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về doanh nghệp mà còn có thể trau dồi cho mình 1 cẩm nang ý nghĩa.

Được đánh giá cao trên các diễn đàn review

9X Studio là địa chỉ chụp ảnh sự kiện Quận Tân Phú được đánh giá cao trên các diễn đàn review. Bạn có thể tạo tài khoản, đăng nhập và kiểm chứng. Khách hàng đã chụp ảnh tại studio thường muốn quay lại sử dụng dịch vụ lần 2, lần 3…

Cơ sở vật chất hiện đại

Nếu đã có dịp đến thăm 9X Studio hẳn bạn sẽ choáng ngợp với hệ thống cơ sở vật chất nơi đây. Các máy chụp ảnh đều là dòng mới nhất, có giá trị cao, được sản xuất bởi các tập đoàn điện tử danh tiếng. Thêm nữa là hàng loạt các dụng cụ phụ trợ cho quá trình chụp ảnh như: tấm hắt sáng, đèn, giá đỡ…

Studio còn có bộ phận hậu kì chuyên phụ trách trang điểm và cho thuê trang phục. Thêm nữa là studio có phim trường khá rộng, phục vụ tốt cho việc chụp ảnh.

Chụp ảnh hội nghị Quận Tân Phú
Chụp ảnh hội nghị Quận Tân Phú

Tư vấn rõ ràng, có hợp đồng và hóa đơn

9X Studio làm hài lòng khách hàng gần xa nhờ khâu tư vấn tận tâm, nhiệt tình. Bạn có thể đặt câu hỏi thoải mái khi tới chụp ảnh sự kiện Quận Tân Phú, studio sẽ trả lời nhanh và chi tiết nhất. Về vấn đề hợp đồng và hóa đơn bạn cũng không cần lo lắng. Studio có thời gian trả ảnh cụ thể. Thậm chí trong trường hợp gấp, studio có thể gửi cho bạn những tấm ảnh quan trọng ngay trong buổi sự kiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi chụp ảnh sự kiện Quận Tân Phú, chụp ảnh tiệc sinh nhật, hội nghị giá tốt, chất lượng cao thì hãy tìm đến 9X Studio. Chúng tôi có trụ sở, fanpage, website rõ ràng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hợp đồng, hóa đơn đầy đủ. Hơn thế nữa bạn còn được tư vấn rõ ràng từ A đến Z. Chất lượng ảnh chụp luôn đảm bảo 100%, chi phí rẻ, trả ảnh đúng hạn cũng là những ưu điểm nổi bật của studio.

—————————————-

9X STUDIO

Hotline: 0906 963 219

Website: www.9xwedding.com

Chat Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây