Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm nơi chụp ảnh sự kiện Quận Tân Bình, chụp ảnh hội nghị, khai trương chuyên nghiệp, uy tín thì nên đến 9X Studio. Chất lượng và danh tiếng của studio đã được rất nhiều khách hàng công nhận.

Những lưu ý khi chụp ảnh sự kiện Quận Tân Bình

Để thu hút khách hàng, tăng độ nhận diện ngày càng nhiều công ty thường xuyên tổ chức sự kiện. Các sự kiện này sẽ giúp công ty kết nối với khách hàng của mình tốt hơn, giúp sản phẩm gây tiếng vang. Các loại sự kiện thường được công ty tổ chức bao gồm: khai trương cơ sở mới, hội nghị gặp gỡ đối tác hoặc khách hàng, tổng kết cuối năm…

Để các sự kiện này thêm phần chuyên nghiệp các công ty nên tìm đến dịch vụ chụp ảnh sự kiện Quận Tân Bình chuyên nghiệp. Nhìn thấy dàn máy móc hiện đại thì khách hàng, đối tác sẽ thấy sự kiện uy tín hơn hẳn. Hơn thế nữa, việc chụp bằng điện thoại di động sẽ khiến các bức ảnh trở nên mờ nhòe, bố cục lệch lạc, không thích hợp cho việc truyền thông.

Chụp ảnh sự kiện Quận Tân Bình
Chụp ảnh sự kiện Quận Tân Bình

Sử dụng máy móc và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh khai trương Quận Tân Bình, chụp ảnh hội nghị là sự lựa chọn đúng đắn hơn cả. Trong quá trình chụp ảnh các công ty nên lưu ý một số vấn đề sau:

Không đặt nặng vấn đề giá cả khi lựa chọn studio

Một sự kiện được tổ chức sẽ tốn kinh phí từ vài chục trệu cho đến vài tỷ đồng. Chụp ảnh là một khâu quan trọng của sự kiện nên công ty phải đầu tư đúng mực. Thực chất kinh phí dành cho việc chụp ảnh sự kiện Quận Tân Bình không là gì khi so với ngân sách nói chung.

Vì vậy các công ty không nên so đo, tính toán quá nhiều về mặt kinh phí. Đừng từ chối một studio chụp ảnh hội nghị Quận Tân Bình chất lượng tốt chỉ vì tiếc vài trăm nghìn đồng.

Trao đổi với nhiếp ảnh gia lịch trình sự kiện

Các sự kiện thường có vài mốc quan trọng bắt buộc phải ghi lại bằng máy ảnh. Thật tiếc khi nhiếp ảnh gia bỏ lỡ những khoảnh khắc này.

Vì vậy để cho chắc chắn 100% các công ty nên trao đổi với studio lịch trình sự kiện, những dấu mốc bắt buộc phải ghi lại. Nhờ có sự phối hợp ăn ý này mà công ty sẽ thu được album hình chụp ảnh sự kiện Quận Tân Bình đầy đủ nhất, phục vụ rất tốt cho công tác truyền thông.

Nên xin ngay 2 – 3 tấm ảnh ngay khi sự kiện kết thúc

Các công ty thường sử dụng ảnh chụp sự kiện để phục vụ cho việc truyền thông. Ngay khi sự kiện vừa kết thúc công ty nên tiến hành truyền thông luôn để gia tăng hiệu quả của chương trình.

Chính vì thế các công ty nên xin 2 đến 3 tấm ảnh để truyền thông. Đừng đợi đến khi nhận được bộ ảnh đầy đủ mới truyền thông.

Chụp ảnh hội nghị Quận Tân Bình
Chụp ảnh hội nghị Quận Tân Bình

9X Studio – Nơi chụp ảnh sự kiện Quận Tân Bình, chụp ảnh hội nghị, khai trương uy tín

Tại Sài Gòn, 9X Studio được xem là địa chỉ chụp ảnh uy tín, chuyên nghiệp nhất. Có thể kể đến một loạt ưu điểm của studio như:

Nhiếp ảnh gia có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh sự kiện

Sự kiện chỉ diễn ra 1 lần duy nhất, vì vậy nhiếp ảnh gia phải nắm bắt tốt các khoảnh khắc quan trọng. Chỉ cần không chú ý, ảnh có thể bị nhòe, không dùng được hoặc bị lỡ những giây phút ý nghĩa. Do đó các công ty thường chọn các studio đã có kinh nghiệm trong nghề.

Nhiếp ảnh gia tại 9X Studio đã được đào tạo bài bản. Hơn nữa, họ có rất nhiều kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện Quận Tân Bình. Vì vậy nhiếp ảnh gia tại studio không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc quan trọng nào.

Trang thiết bị hiện đại

Ảnh tại studio luôn có độ sắc nét cao nhờ có hệ thống máy móc hiện đại, được sản xuất bởi các thương hiệu điện tử danh tiếng. Hệ thống trang thiết bị này sẽ làm sự kiện thêm phần uy tín, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, studio luôn biết cách đặt máy vào các góc hợp lý, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới sự kiện.

Không phải studio nào cũng đầu tư vào hệ thống máy móc nhiều như 9X Studio. Chính vì vậy nơi này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Chụp ảnh khai trương Quận Tân Bình
Chụp ảnh khai trương Quận Tân Bình

Hợp đồng rõ ràng, trả ảnh đúng hạn

Khác với cá nhân thuê nhiếp ảnh gia để chụp tiệc cưới, tiệc sinh nhật, công ty luôn đòi hỏi hóa đơn, hợp đồng rõ ràng. Hơn nữa, họ cũng đòi hỏi ảnh được trả đúng hạn đã thỏa thuận từ đầu để không ảnh hưởng tới việc truyền thông.

9X Studio là nơi có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản này. Vì vậy các công ty có thể hoàn toàn yên tâm. Không những thế các tấm ảnh còn được chỉnh sửa kĩ càng, tỉ mỉ từng bức một. Đảm bảo không có chuyện chỉnh sửa hàng loạt hay cẩu thả.

9X Studio là nơi chụp ảnh sự kiện Quận Tân Bình, chụp ảnh hội nghị, khai trương chuyên nghiệp, uy tín. Studio luôn có hợp đồng rõ ràng, giao trả ảnh đúng hạn, hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhiếp ảnh gia được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 100% công ty đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại studio.

—————————————-

9X STUDIO

Hotline: 0906 963 219

Website: www.9xwedding.com

Chat Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây