Bạn nên chụp ảnh kiện huyện Hóc Môn, chụp ảnh hội nghị, tiệc cưới tại những studio uy tín để đảm bảo chất lượng ảnh chụp. Tại Sài Gòn có hàng trăm địa chỉ chụp ảnh khác nhau, nhiệm vụ của bạn là tìm ra những studio tốt nhất.

Những điều bạn cần làm trước khi chốt studio chụp ảnh

Các sự kiện, buổi tiệc chỉ diễn ra 1 lần duy nhất nên bạn cần phải lựa chọn studio chụp ảnh đúng ngay từ đầu. Nếu không bạn sẽ nhận được những tấm hình không như ý muốn, mất tiền oan.

Dưới đây là một số việc bạn cần làm ngay trước khi chốt studio chụp ảnh sự kiện huyện Hóc Môn:

Tìm tất cả thông tin liên quan đến studio

Sau khi được bạn bè gợi ý tên một số studio nổi tiếng, việc bạn cần làm là tìm kiếm tất cả thông tin liên quan đến nó. Điển hình như: địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, địa chỉ website, fanpage… và quan trọng nhất là đánh giá của khách hàng cũ.

Những studio chụp ảnh hội nghị huyện Hóc Môn uy tín thường đăng tải đầy đủ thông tin của mình lên mạng xã hội. Ngược lại, những studio mới hoặc không uy tín thường thiếu hoặc che dấu thông tin.

Bạn có thể dựa vào các thông tin mình tìm được để so sánh các studio với nhau theo nhiều tiêu chí, từ đó tìm ra nơi chụp ảnh sự kiện huyện Hóc Môn uy tín nhất.

Chụp ảnh sự kiện huyện Hóc Môn
Chụp ảnh sự kiện huyện Hóc Môn

Xem album sản phẩm của studio

Để đánh giá chất lượng chụp ảnh của studio bạn nên đánh giá dựa trên các sản phẩm cụ thể. Hãy nhìn xem màu ảnh thế nào, có hợp gu bạn không, bố cục, độ nét, khoảnh khắc nắm bắt đẹp không… Thông thường các studio sẽ đăng tải các album mình đã chụp lên website, fanpage.

Thông thường, đối với những ai muốn chụp ảnh tiệc cưới huyện Hóc Môn thì họ sẽ lựa chọn luôn studio chụp ảnh cưới nếu chất lượng ổn. Tốt nhất bạn nên nhận ảnh cưới rồi mới đặt tiếp gói chụp tiệc cưới, kẻo kí hợp đồng rồi mới phát hiện ảnh xấu hủy không kịp.

Thảo luận về mặt giá cả, thời gian chụp ảnh

Đây là vấn đề bạn bắt buộc phải thảo luận trước khi chụp ảnh sự kiện huyện Hóc Môn. Có khá nhiều studio không nêu rõ giá cả ngay từ đầu để ăn thêm tiền lúc giao ảnh.

Để tránh rơi vào trường hợp khó xử này bạn cần chốt luôn gói chụp, thời gian chụp ngay từ đầu. Hơn thế nữa việc chụp ảnh cũng cần phải có hợp đồng, hóa đơn rõ ràng.

Chụp ảnh hội nghị huyện Hóc Môn
Chụp ảnh hội nghị huyện Hóc Môn

9X Studio – Địa chỉ chụp ảnh sự kiện huyện Hóc Môn, chụp ảnh hội nghị, tiệc cưới uy tín

Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều khách hàng lại tìm đến 9X Studio chụp ảnh. Đây được coi là một trong những studio chụp ảnh uy tín bậc nhất Sài Gòn.

Đầy đủ giấy phép kinh doanh, có website và fanpage

9X Studio đã khẳng định được sự uy tín của mình thông qua giấy phép kinh doanh, mã số thuế đàng hoàng. Chỉ cần gõ tên studio là bạn có thể tìm ra rất nhiều thông tin liên quan đến địa chỉ chụp ảnh này.

Website, fanpage công ty luôn được cập nhật thông tin đều đặn, từ bài viết giới thiệu dịch vụ, chia sẻ các bí kíp hay cho đến các album ảnh chụp cho khách hàng. Chỉ cần nhìn vào đó bạn sẽ đánh giá sơ lược được chất lượng chụp ảnh sự kiện huyện Hóc Môn của studio này.

Được đánh giá cao trên các diễn đàn review

Nếu xem các bài viết đánh giá trên diễn đàn, bạn sẽ thấy 9X Studio thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực. Từ tay nghề nhiếp ảnh gia, hệ thống máy móc cho đến chất lượng ảnh chụp đều được ca ngợi rất nhiều. Thậm chí có nhiều khách hàng còn khẳng định 9X Studio là một trong những địa chỉ chụp ảnh hàng đầu tại Sài Gòn.

Dịch vụ chụp ảnh đa dạng, giá cả hợp lý

Tại 9X Studio bạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ chụp ảnh: chụp ảnh cưới, gia đình, thôi nôi, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội nghị, khai trương… Chỉ cần liên quan đến chụp ảnh studio luôn sẵn lòng phục vụ.

Mức giá của studio cũng được đánh giá là thấp hơn chất lượng ảnh chụp nhận được. Còn so với thị trường nói chung thì mức giá này được coi là khá rẻ.

Có rất nhiều gói chụp ảnh sự kiện huyện Hóc Môn với mức chi phí khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Chất lượng ảnh của các gói giống nhau.

Chụp ảnh cưới huyện Hóc Môn
Chụp ảnh tiệc cưới huyện Hóc Môn

Tỷ lệ khách hàng quay lại chụp lần 2, lần 3 cao

Một điểm đáng mừng của 9X Studio là tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Có khá nhiều người quay lại đây chụp ảnh lần 2, lần 3… Họ sử dụng khá nhiều dịch vụ chụp ảnh, ví dụ như cặp đôi ngoài chụp ảnh cưới thì thuê luôn chụp ảnh tiệc cưới. Các gia đình thì ngoài chụp ảnh cho bé còn chụp luôn cho cả gia đình.

9X Studio là một trong những cái tên nổi bật nhất chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện huyện Hóc Môn, chụp ảnh hội nghị, tiệc cưới. Nếu bạn mong muốn có những tấm ảnh chất lượng với mức giá tốt nhất thì hãy tìm đến nơi này. Nhiếp ảnh gia tay nghề cao, cộng với hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn hoàn thành nguyện vọng này một cách trọn vẹn nhất.

—————————————-

9X STUDIO

Hotline: 0906 963 219

Website: www.9xwedding.com

Chat Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây