Thay vì sử dụng điện thoại di động, giờ đây đã có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện huyện Bình Chánh, chụp ảnh thôi nôi, tiệc sinh nhật. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là bạn sẽ có 1 album ảnh chất lượng cho bữa tiệc của mình.

Những lưu ý khi chụp ảnh thôi nôi, tiệc sinh nhật

Để có một bữa tiệc trọn vẹn nhất, bạn cần lưu ý đến những vấn đề dưới đây khi nói đến chuyện chụp ảnh:

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh tiệc sinh nhật huyện Bình Chánh chuyên nghiệp

Trước đây, chúng ta thường sử dụng điện thoại di động để chụp ảnh sinh nhật. Tuy không tốn kinh phí nhưng chất lượng ảnh thu được lại không cao. Ảnh dễ bị vỡ khi đăng lên facebook. Ngoài ra bạn cũng phải nhờ người chuyên đứng canh để bấm máy.

Để khắc phục các nhược điểm kể trên, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện huyện Bình Chánh chuyên nghiệp. Nếu đã sẵn sàng tổ chức một bữa tiệc quy mô thì việc bỏ thêm một khoản kinh phí nhỏ để thuê studio cũng không quá khó.

Ekip chuyên nghiệp sẽ giúp bạn ghi dấu lại mọi khoảnh khắc của bữa tiệc. Ảnh đẹp, nét, dung lượng cao. Dịch vụ này đặc biệt thích hợp cho việc chụp ảnh thôi nôi huyện Bình Chánh.

Chụp ảnh sự kiện huyện Bình Chánh
Chụp ảnh sự kiện huyện Bình Chánh

Thảo luận lịch trình của buổi tiệc với nhiếp ảnh gia

Thay vì ôm đồm tất cả bạn nên chia sẻ với nhiếp ảnh gia lịch trình của buổi tiệc. Như vậy nhiếp ảnh gia sẽ biết mình cần chụp những khoảnh khắc nào, vào khoảng thời gian nào. Bạn có thể khoán toàn bộ việc chụp ảnh cho studio mà không cần bận tâm đến bất kì điều gì.

Có được lịch trình chi tiết của buổi tiệc, nhiếp ảnh gia sẽ tự biết cách sắp xếp nhân sự, máy móc sao cho phù hợp nhất. Họ là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh sự kiện huyện Bình Chánh.

Làm việc với studio có dịch vụ cho thuê trang phục, trang điểm

Trong buổi tiệc, để xuất hiện rạng rỡ hơn bạn nên trang điểm và mặc những bộ cánh thật đẹp. Thay vì đi mua quần áo tốn tiền bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê quần áo tại stdio. Đây là những bộ cánh hợp thời, chất lượng cao. Ngoài ra, dịch vụ trang điểm của studio cũng rất tốt, bạn sẽ không phải bỏ công đi thuê các dịch vụ riêng lẻ.

Chụp ảnh thôi nôi huyện Bình Chánh
Chụp ảnh thôi nôi huyện Bình Chánh

9X Studio – Nơi chụp ảnh sự kiện huyện Bình Chánh uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp thì hãy tìm đến 9X Studio. Địa chỉ này sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn nhờ một loạt ưu điểm sau:

Nhiếp ảnh gia có con mắt nhà nghề

Để biết một studio có chất lượng hay không thì bạn phải nhìn vào nhiếp ảnh gia đầu tiên. Để tiết kiệm chi phí, một số studio thường sử dụng thợ chụp không chuyên, còn non kinh nghiệm. Vì thế nhiều khi sản phẩm cuối cùng không làm hài lòng khách hàng.

9X Studio thì lại khác, nhiếp ảnh gia của chúng tôi được đào tạo bài bản, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh sự kiện huyện Bình Chánh. Tất cả các bức ảnh được chụp ra đều có bố cục hoàn hảo, góc chụp và lấy sáng tốt. Hơn thế nữa, nếu bạn chưa biết cách tạo dáng thì nhiếp ảnh gia sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo dáng ăn ảnh nhất.

Trước khi gửi ảnh đến tay bạn, nhiếp ảnh gia sẽ chỉnh sửa ảnh từng bức một. Do đó bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhận những tấm ảnh về buổi tiệc của mình.

Hệ thống máy chụp hiện đại

Thay vì những chiếc điện thoại có camera chất lượng thấp, 9X Studio sử dụng những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Chúng đều rất hiện đại, được sản xuất từ các thương hiệu danh tiếng. Người chụp giỏi cộng với máy ảnh xịn, kết quả cuối cùng là bạn sẽ thu được những tấm ảnh tốt nhất.

Chụp ảnh tiệc sinh nhật huyện Bình Chánh
Chụp ảnh tiệc sinh nhật huyện Bình Chánh

Có kèm thêm dịch vụ trang điểm, cho thuê trang phục

Một điểm cộng nữa của 9X Studio là có thêm dịch vụ trang điểm, cho thuê trang phục. Việc sử dụng các dịch vụ này tại studio giúp bạn tiết kiệm khá nhiều kinh phí. Ngoài ra bạn cũng không phải mất thời gian kiếm các cửa hàng đơn lẻ ở bên ngoài.

Thợ trang điểm tại 9X Studio là những người có tay nghề cao. Họ biết cách điều chỉnh trang điểm tùy theo tuổ tác, giới tính. Đảm bảo bạn sẽ nổi bật và rạng rỡ nhất buổi tiệc. Lựa chọn dịch vụ trang điểm luôn tại studio sẽ là quyết định đúng đắn khi chụp ảnh sự kiện huyện Bình Chánh.

Đa dạng gói chụp, giá cả hợp lý

Thêm một điểm hấp dẫn nữa là studio có rất nhiều gói chụp với mức giá khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn dựa trên yêu cầu cũng như ngân sách của mình. Chất lượng ảnh chụp của tất cả các gói là như nhau.

9X Studio là địa chỉ chụp ảnh sự kiện huyện Bình Chánh, chụp ảnh thôi nôi, tiệc sinh nhật uy tín, chất lượng cao. Bạn sẽ có cho mình một bộ ảnh đẹp nhất khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại đây. Studio có đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, máy ảnh hiện đại, dịch vụ trang điểm và cho thuê trang phục, các gói chụp giá cả hợp lý nên sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

—————————————-

9X STUDIO

Hotline: 0906 963 219

Website: www.9xwedding.com

Chat Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây