Bạn có thể tham khảo bảng báo giá gói chụp ảnh bé tại TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh ở 9X Studio trước khi chụp ảnh. Hiện nay studio đang cung cấp rất nhiều gói chụp khác nhau cho bé yêu, bạn có thể tham khảo và lựa chọn gói chụp ảnh phù hợp nhất.

Bảng báo giá gói chụp ảnh bé tại TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

9X Studio – Nơi chụp ảnh bé tại TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

9X Studiođịa chỉ chụp ảnh lý tưởng nhất dành cho những ba mẹ đang tìm kiếm nơi chụp ảnh cho bé tại Hồ Chí Minh. Studio ghi điểm trong mắt ba mẹ nhờ hàng loạt ưu điểm nổi bật như:

9X Studio có đội ngũ nhiếp ảnh gia chất lượng

Chất lượng ảnh chụp chắc chắn là yếu tố mà ba mẹ để ý đầu tiên khi lựa chọn studio chụp ảnh bé tại Hồ Chí Minh. 9X studio sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ cao nên sẽ giúp bé yêu nhà bạn chụp ra những tấm ảnh đẹp nhất.

Hơn nữa nhiếp ảnh gia 9X Studio có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh với trẻ con nên có thể hỗ trợ các bé chu đáo và tận tình. Các bé sẽ không cảm thấy căng thẳng mỗi khi bấm máy, được nhiếp ảnh gia hướng dẫn cách tạo dáng đẹp và tự nhiên nhất.

Song song với đó studio còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Đảm bảo các tấm hình chụp ra sẽ có độ sắc nét cao, màu sắc đẹp và trung thực.

9X Studio có nhiều gói chụp ảnh bé tại TP Thủ Đức

Trong bảng báo giá gói chụp ảnh bé tại TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh bạn có thể tìm thấy rất nhiều gói chụp ảnh khác nhau. Mỗi gói chụp sẽ có mức giá và số lượng ảnh khác nhau. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu từng gói chụp cụ thể, cũng như nhờ nhiếp ảnh gia tư vấn thêm để lựa chọn được gói chụp phù hợp nhất.

9X Studio cung cấp bối cảnh, trang phục đa dạng

9X Studio cung cấp rất nhiều trang phục, bối cảnh khác nhau cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Hơn nữa bạn có thể sử dụng các đạo cụ tại studio như hoa, gấu bông,… hoàn toàn miễn phí. Mỗi góp chụp ảnh bé sẽ có từ 2 đến 3 bối cảnh, trang phục nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

9X Studio cung cấp bối cảnh, trang phục đa dạng

9X Studio – Bảng báo giá gói chụp ảnh bé tại TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hiện nay 9X Studio đang cung cấp 4 gói chụp ảnh bé Hồ Chí Minh với mức giá riêng biệt. Bạn nên nghiên cứu kĩ đặc điểm, mức giá của từng gói để có sự lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Trong tháng 10/2023 9X studio đang cung cấp mức giá chụp ảnh cực tốt cho tất cả các gói, bạn nên đặt lịch ngay cho bé yêu nhà mình.

Chụp ảnh thôi nôi cho bé
Chụp ảnh thôi nôi cho bé

Bảng báo giá gói chụp ảnh Baby 1

Trong bảng báo giá gói chụp ảnh bé tại TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh thì đây là gói chụp có mức giá ưu đãi nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra 599.000 đồng là sẽ sở hữu 10 file chỉnh sửa và 10 ảnh in lụa 13X18 cho bé yêu nhà mình. Đặc biệt nếu bạn cần ảnh gốc thì studio sẽ tặng lại bạn 100% các file ảnh này.

Thời gian chụp ảnh sẽ kéo dài 1 giờ 30 phút, thoải mái cho các bé tạo dáng và hoàn thành những tấm ảnh đẹp nhất. Đặc biệt các bé sẽ được chụp với 2 loại trang phục và 2 bối cảnh khác nhau, ba mẹ có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra studio sẽ gửi tặng bạn voucher giảm 10% khi chụp tiệc. 

Tất nhiên, kèm theo đó bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn trước và trong khi chụp ảnh hoàn toàn miễn phí. Ba mẹ có thể nhờ nhiếp ảnh gia tư vấn nếu chưa biết chụp ảnh cho bé theo phong cách nào.

Bảng báo giá gói chụp ảnh Baby 2

Gói chụp này có mức chi phí 799.000 đồng, bạn sẽ nhận về 10 file chỉnh sửa, 10 ảnh in lụa 13X18. Studio sẽ gửi lại ba mẹ 100% ảnh góc để ba mẹ có thể sử dụng khi cần. So với gói chụp 1 thì gói chụp 2 sẽ có thêm 1 ảnh ép gỗ để bàn 30X40, rất tiện cho việc trang trí trong nhà.

Khi sử dụng gói chụp này, bé có 1 tiếng 30 phút để tạo dáng, nhiếp ảnh gia sẽ xây dựng 2 bối cảnh với 2 loại trang phục khác nhau. Ba mẹ có thể nhờ nhiếp ảnh gia gợi ý những tư thế đẹp và tự nhiên để hướng dẫn bé yêu nhà mình chụp ảnh nhanh nhất. Studio có rất nhiều đạo cụ đẹp và dễ thương, các bé có thể sử dụng để chụp ảnh hoàn toàn miễn phí.

Bảng báo giá gói chụp ảnh Baby 2

Bảng báo giá gói chụp ảnh Baby 3

Nếu ba mẹ muốn lưu giữ nhiều khoảnh khắc đáng yêu của bé thì nên chọn gói 3 để thu về nhiều tấm ảnh hơn. Gói chụp này bao gồm + 15 file chỉnh sửa và 15 ảnh in lụa 13X18, 1 ảnh ép gỗ lớn 30X40. Số lượng trang phục và bối cảnh cũng đa dạng hơn hẳn, lên tới con số 3. 

Giá trị của gói chụp ảnh Baby 3 là 1.199.000, ba mẹ sẽ được studio tặng 100 % ảnh gốc cùng với voucher giảm 10% khi chụp tiệc. Thời gian để chụp ảnh kéo dài 1 tiếng 30 phút, đây là gói chụp ảnh được nhiều ba mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình nhất.

Bảng báo giá gói chụp ảnh Baby Album

Đây là gói chụp ảnh có nhiều ảnh nhất với giá trị 2.099.000 đồng. Khi lựa chọn gói chụp ảnh bé TP Thủ Đức này các bé sẽ có Album 20×20 25 ảnh chỉnh sửa và 1 ảnh ép gỗ lớn 30X40. Toàn bộ gói chụp có 3 trang phục và 3 bối cảnh khác nhau, ba mẹ có thể nhờ nhiếp ảnh gia tư vấn thêm.

Nếu ba mẹ có nhu cầu lưu trữ ảnh gốc thì studio sẽ gửi tặng lại miễn phí 100% số ảnh đã chụp. Thời gian chụp ảnh dao động từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ, bé có thể nghỉ giữa chừng nếu cảm thấy mệt. Hơn nữa, studio còn tặng cho ba mẹ voucher giảm 10% khi chụp tiệc cho những lần chụp sau.

Bảng báo giá gói chụp ảnh bé tại TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh của 9X Studio trong tháng 10/2023 đã được niêm yết công khai, rõ ràng. Bạn có thể nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng của studio tư vấn thêm để lựa chọn được gói chụp ảnh phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ

9X STUDIO

Địa chỉ: 420 đường Liên Phường, Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0906 963 219 ( Call / Zalo )

Website: www.9xwedding.com

Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây