Bạn có thể chụp ảnh sinh nhật để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bản thân khi bước sang tuổi mới. Trong tháng 10 này 9X Studio đang có gói chụp ảnh sinh nhật HCM với mức giá cực kỳ ưu đãi dành riêng cho bạn.

Báo giá chụp ảnh Concept Sinh Nhật

Chụp ảnh sinh nhật có ý nghĩa như thế nào?

Nhu cầu chụp ảnh sinh nhật HCM ngày càng gia tăng nhanh chóng, nhất là khi các gia đình đã có điều kiện hơn về mặt kinh tế. Việc chụp ảnh trong dịp đặc biệt này mang đến rất nhiều ý nghĩa, có thể kể đến như:

Chụp ảnh sinh nhật là dấu mốc cho sự trưởng thành

Mỗi năm bạn nên chụp một bộ ảnh trong dị sinh nhật để đánh dấu lại chặng đường trưởng thành của mình. Khi đặt tất cả các tấm ảnh vào trong quyển album bạn có thể nhận thấy rõ sự thay đổi của bản thân qua từng năm một. Qua đây bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng hơn trong cuộc sống, công việc với mục đích trở thành phiên bản tốt hơn của mình một năm trước.

Chụp ảnh sinh nhật là dấu mốc cho sự trưởng thành
Ảnh sinh nhật là dấu mốc cho sự trưởng thành
Chụp ảnh sinh nhật là dấu mốc cho sự trưởng thành
Ảnh sinh nhật là dấu mốc cho sự trưởng thành

Chụp ảnh sinh nhật giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất

Mỗi độ tuổi sẽ có một vẻ đẹp khác nhau, lúc trẻ thì rực rỡ, tươi vui, khi lớn hơn một chút thì đằm thắm, mặn mà. Chụp ảnh sinh nhật tại studio sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời mình. Việc chụp ảnh bằng điện thoại sẽ có chất lượng không quá cao, chính vì thế bạn nên đến studio chuyên nghiệp để có thể giữ gìn trọn vẹn vẻ đẹp của chính mình.

Bạn có thể chụp ảnh sinh nhật đẹp hoàn hảo tại studio nhờ có nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, máy ảnh xịn và những bối cảnh đẹp. Hơn nữa nhiếp ảnh gia sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dáng để thành quả thu về là những tấm hình đẹp nhất.

Chụp ảnh sinh nhật giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất
Ảnh sinh nhật giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất
Chụp ảnh sinh nhật giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất
Ảnh sinh nhật giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất

Chọn gói chụp ảnh sinh nhật cần chú ý điều gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu chụp ảnh sinh nhật đẹp thì hãy lưu ý đến một số vấn đề dưới đây để lựa gói chụp:

Giá chụp ảnh sinh nhật là bao nhiêu?

Mức giá chắc chắn là điều được khách hàng đặc biệt quan tâm khi tìm đến dịch vụ chụp ảnh tại studio. Bạn cần cân nhắc xem mức giá này có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không. Hơn nữa, so với chất lượng ảnh chụp nhận về thì mức giá này có tương xứng hay không.

Giá chụp ảnh sinh nhật là bao nhiêu?
Giá chụp ảnh là bao nhiêu?
Chụp concept sinh nhật tại 9XSTUDIO

Số lượng ảnh sinh nhật bạn nhận về bao nhiêu, ảnh gốc hay chỉnh sửa?

Mỗi gói chụp ảnh concept sinh nhật sẽ bao gồm một số lượng ảnh chụp nhất định. Bạn cần tìm hiểu kỹ xem số lượng ảnh chụp là bao nhiêu, ảnh đã qua chỉnh sửa hay là ảnh gốc. Trong trường hợp studio giao ảnh chỉnh sửa thì bạn có thể xin lại file gốc để dùng khi cần thiết hay không.

Có một số studio có thể tính riêng phí cho phần chỉnh sửa, bạn nên lưu ý điểm này. Nhiều khi gộp chung tất cả các khoản phí lại bạn sẽ thấy studio chụp ảnh mình đã chọn tưởng rẻ lại hóa đắt. Chính vì thế bạn cần bóc tách từng chi phí, khoản nào phải trả khoản nào không để tìm ra mức phí cuối cùng. 

Số lượng ảnh sinh nhật bạn nhận về bao nhiêu
Số lượng ảnh bạn nhận về bao nhiêu?

Gói chụp ảnh sinh nhật bao gồm dịch vụ gì?

Bạn cần tìm hiểu xem gói chụp mình đăng ký có bao gồm các dịch vụ như trang điểm, cho thuê trang phục hay không. Nếu có thì các dịch vụ này được tính phí riêng hay bao gồm cả trong gói chụp. Tốt nhất bạn nên chọn lựa studio có cả dịch vụ trang điểm, cho thuê trang phục bởi nó sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc hơn việc thuê dịch vụ riêng lẻ bên ngoài.

Ngoài ra bạn cần để ý xem concept chụp ảnh là gì, bạn có được quyết định theo ý muốn hay không. Bạn có thể trao đổi kỹ với nhiếp ảnh gia về vấn đề này để hai bên có thể đi tới thống nhất. 

Gói chụp ảnh sinh nhật bao gồm dịch vụ gì?
Gói chụp ảnh bao gồm dịch vụ gì?

Thời gian chụp ảnh kéo dài bao lâu?

Đây là điều mà nhiều khách hàng thường hay xem nhẹ khi lựa chọn gói chụp ảnh. Khi thời gian studio quy định quá ngắn bạn sẽ khó lòng tạo dáng và tạo ra bức ảnh ưng ý. Chính vì thế bạn nên chọn các gói chụp ảnh từ 2 đến 3 tiếng, vừa có nhiều thời gian tạo dáng lại không quá mệt mỏi, có thể nghỉ giải lao giữa giờ. Tốt nhất bạn nên nhờ nhiếp ảnh gia hướng dẫn tạo dáng để thu về những bức ảnh ưng ý nhất. 

Thời gian chụp ảnh kéo dài bao lâu?
Thời gian chụp ảnh sinh nhật kéo dài bao lâu?

Báo giá chụp ảnh sinh nhật tại 9X Studio

Trong tháng 10/2023, 9X Studio đã xây dựng gói chụp ảnh sinh nhật HCM với mức giá ưu đãi 1.499.000 đồng. Khi đăng ký gói chụp này bạn sẽ nhận về Album 15 ảnh 13X18 chỉnh sửa và in lụa, tất cả đều có chất lượng cao, đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu lưu giữ ảnh gốc thì studio sẽ tặng lại bạn toàn bộ số ảnh gốc đã chụp. Kèm theo đó studio còn tặng bạn Voucher giảm 10% giá dịch vụ cho lần chụp sau.

Đến với 9X Studio khách hàng có thể thoải mái trao đổi với nhiếp ảnh gia, studio sẽ chụp theo concept mà khách hàng yêu cầu. Một buổi chụp kéo dài từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ, bạn có thể thoải mái trong việc tạo dáng, đồng thời nghỉ ngơi giữa chừng nếu cảm thấy mệt. 

Bạn có thể chụp với hai trang phục, studio sẽ tặng dịch vụ trang điểm miễn phí. Studio sẽ đảm bảo cho mọi thứ, từ trang điểm, trang phục cho đến bối cảnh ăn ý với nhau, theo đúng concept đã trao đổi từ trước. Trước và trong quá trình chụp ảnh, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn cũng có thể hỏi nhiếp ảnh gia đã được giải đáp cặn kẽ.

Báo giá chụp ảnh sinh nhật tại 9X Studio
Báo giá chụp ảnh concept sinh nhật tại 9X Studio
Báo giá chụp ảnh sinh nhật tại 9X Studio
Báo giá chụp ảnh tại 9X Studio
Báo giá chụp ảnh sinh nhật tại 9X Studio
Báo giá chụp ảnh tại 9X Studio

Với gói chụp ảnh sinh nhật tại 9X Studio bạn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất đời mình. Bạn nên đến studio để chụp ảnh mỗi năm, ghi dấu lại cuộc đời của mình trong từng tấm ảnh. Hãy liên hệ với 9X Studio ngay hôm nay để được sắp xếp lịch chụp sớm nhất có thể.

Thông tin liên hệ

9X STUDIO

Địa chỉ: 420 đường Liên Phường, Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0906 963 219 ( Call / Zalo )

Website: www.9xwedding.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây